Bộ sách chắt lọc túi khôn nhân loại của Ken Honda đến Việt Nam

Độc giả Việt Nam từng biết tới cái tên Ken Honda – tác giả bestseller của Nhật Bản với 7 triệu cuốn sách đã bán, thông qua bộ sách “Sống không hối tiếc”.

Trong lần tái ngộ này, tác giả Ken Honda gửi tới bạn đọc bộ sách “Happy Life” gồm 3 cuốn: “Những bài học đáng giá về hạnh phúc”, “Những bài học đáng giá về giàu có” và “Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ”. Ken Honda là diễn giả chuyên nghiệp được trả lương cao nhất tại Nhật Bản. Các cuốn sách có chủ đề về sự giàu có và hạnh phúc của ông đã trở thành nguồn cảm hứng cho hàng ngàn người có thể thực hiện được ước mơ nhờ vào thế mạnh của bản thân. Bộ sách “Happy Life” của ông là bộ sách bán chạy nhất tại Nhật Bản và đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới.

“Những bài học đáng giá về hạnh phúc” là cuốn sách kể về cuộc gặp gỡ định mệnh của chàng Ken và ông Herman Geller – một tỷ phú người Do Thái trên đất Mỹ. Xuyên suốt cuốn sách là những trao đổi, những tâm tình và chia sẻ giữa ông Geller và tác giả Ken Honda.

Trong câu chuyện với chàng thanh niên 20 tuổi là Ken Honda lúc đó, tỷ phú Geller đã phóng chiếu trên nhiều vấn đề, thông qua 17 bí quyết như Hiểu quy luật xã hội, Hiểu bản thân, Thấu hiểu sức mạnh của suy nghĩ và cảm xúc, Thấu hiểu sức mạnh tình thân, Xử lý tốt thất bại, Sống có ước mơ…, Những trao đổi của họ cùng xoay quanh về một đời sống hạnh phúc. Thông qua đó, giúp độc giả có những kinh nghiệm quý báu và động lực tìm kiếm cho mình một con đường để đạt đến hạnh phúc trong tương lai.

“Những bài học đáng giá về giàu có” – được xem như là tập tiếp theo của “Những bài học đáng giá về hạnh phúc”. Đây không phải là cuốn sách hướng dẫn bạn đọc những cách kiếm tiền để trở nên giàu có mà đó là một câu chuyện về tình yêu và hạnh phúc sâu sắc. Câu chuyện giữa tỷ phú Hoffmann và Ken Honda được quán chiếu trên 13 bài học, xoay quanh thái độ, cách ứng xử với đồng tiền. Ở đó, bạn đọc sẽ biết cách “thoát khỏi sự chi phối của đồng tiền”, hiểu được “mối quan hệ giữa gia đình và tiền bạc” cũng như “nâng cao trí tuệ và phát triển cảm xúc với tiền bạc”…

Là cuốn cuối trong bộ “Happy Life” nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt, riêng tại Nhật Bản đã có hơn 1,6 triệu bản được bán ra, “Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ” là cuốn sách hữu ích cho bất cứ ai quan tâm đến mâu thuẫn cá nhân hoặc các mối quan hệ với người khác.

Được viết ra sau trận động đất lớn ở quê hương Kobe của tác giả năm 1995 và trận “đại địa chấn” ở Tohoku năm 2011, Ken Honda đã lồng vào đó sự quan sát cách con người đấu tranh để giữ lấy cuộc sống trong tình trạng rối ren và sợ hãi; cuốn sách mang đến cho độc giả cách hàn gắn vết thương từ các mối quan hệ trong quá khứ cũng như sự khôn ngoan trong cách ứng xử hòa hợp với mọi người.

Khu vực này chỉ dành cho thành viên, bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Làm thế nào để TĂNG DOANH THU cho NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE của bạn?