Dropbox là gì? Tại sao bạn nên dùng Dropbox ngay hôm nay

Dropbox là gì là câu hỏi mà nhiều người vẫn đang tìm kiếm cho mình. Dropbox là dịch vụ sao lưu, lưu trữ dữ liệu trực tuyến với khả năng đồng bộ theo thời gian thực và tự động thực hiện sao lưu, hỗ trợ miễn phí có thể lên đến 18GB dung lượng lưu trữ trực tuyến trên máy chủ của họ.

Dropbox là gì? Dịch vụ này có lợi ích gì?

Đối với các bạn đang làm việc văn phòng với hàng loại các fie khác nhau như: word, excel, pdf, cad, dwg… nếu công việc đó bạn phải đem về nhà thì bạn sẽ giải quyết như thế nào? copy vào usb hay đâu đó để tối về nhà tiếp tục làm việc, hôm sau lại đem lên văn phòng làm tiếp đúng không ạ? Không may bạn quên copy thì công việc sẽ bị gián đoạn. Chưa kể nếu máy tính bạn bị hỏng, cúp điện, laptop hết pin… mà cần chuyển file cho người khác thì quả thật không biết phải làm sao. Dropbox ra đời với mục đích khắc phục những khó chịu đó của bạn. Phần mềm này tương thích với  Windows, Mac, Linux. Đồng thời bạn có thể sử dụng Dropbox trên điện thoại như iPhone, Android, iPad…

Dropbox làm việc và bạn sẽ tự biết rằng mình có cần dùng đến dịch vụ này hay không. Chẳng hạn bạn dùng 2 máy tính, 1 máy ở nhà, 1 máy ở công ty. Nếu bạn cài dropbox ở cả 2 máy và đăng nhập vào cùng một tài khoản thì bạn sẽ có thì bạn sẽ có 2 thư mục Dropbox trên 2 máy tính và điều kỳ diệu là 2 thư mục này luôn được đông bộ hóa với nhau! Bạn copy file nào vào thư mục Dropbox ở máy công ty thì thư mục Dropbox trong máy ở nhà cũng đều có và ngược lại. Vậy là bạn cũng đã có kiến thức cơ bản Dropbox là gì rồi phải không?

Đăng ký và cài đặt Dropbox làm những gì?

Sau khi đăng ký tài khoản, cài đặt và chạy thì bạn có một thư mục Dropbox trên máy tính

Mọi file bạn đặt trong thư mục Dropbox này sẽ được đồng bộ các máy tính có cài dropbox và đăng nhập bằng tài khoản của bạn.

Thư mục nào có dấu tick là đã được đưa hết lên mạng, còn dấu tròn là đang được đồng bộ 

Mỗi lần bạn chỉnh sửa Dropbox đều lưu lại, bạn có thể xem lại tất cả các lần chỉnh sửa của mình nên sẽ không bao giờ sợ mất dữ liệu!​ Nhấn phải chuột lên một file bất kỳ trong thư mục Dropbox để chọn xem các phiên bản trước​. Dropbox lưu trữ mọi lần bạn chỉnh sửa file của mình​.

Bạn có thể truy cập dữ liệu của mình ở bất cứ đâu bằng cách truy cập Dropbox bằng trình duyệt​

​ 

Tuyệt vời hơn là bạn có thể truy cập dropbox bằng điện thoại, mở file ra xem, email, chỉnh sửa file… Dropbox cung cấp phần mềm cho nhiều hệ máy khác nhau hoàn toàn miễn phí.

Ngay bây giờ, bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY để đăng ký ngay cho mình một tài khoản để lưu trữ dữ liệu quan trọng một cách an toàn, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.

Khu vực này chỉ dành cho thành viên, bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

[Bạn là người Kinh doanh, Bán hàng?]

Làm thế nào để tạo ra DANH SÁCH KHÁCH HÀNG và biết cách biến DANH SÁCH KHÁCH HÀNG thành TIỀN mà không phải mệt mỏi chạy theo quảng cáo và rất nhiều kiến thức tuyệt vời khác dành cho những người đang bán hàng Online/Offline.

Mời bạn tham gia ngay WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ, diễn ra Offline tại DG Training vào 14h Chủ nhật, ngày 23/6 tại Hà Nội.

Thời gian diễn ra chỉ còn

00NGÀY 00GIỜ 00PHÚT 00GIÂY Đã hết hạn