Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Bản năng

“Bản năng” kể lại câu chuyện cảm động của một phụ nữ với đứa bé mà cô đã bắt cóc và cuộc sống cũng như cảm xúc của đứa trẻ sau khi đoàn tụ với gia đình mình vào năm bốn tuổi. Câu chuyện bắt đầu vào năm 1985. Kiwako Nonomiya suy sụp vì người tình, một người đàn ông đã có vợ, thuyết phục cô phá thai, sau đó lảng tránh và bội bạc lời hứa hẹn sẽ ly hôn với vợ.

Một buổi sáng, sau khi người tình cùng vợ ra ngoài, Kiwako lẻn vào nhà ngắm đứa con vừa được sáu tháng tuổi của họ. Nhưng chỉ một ánh nhìn và một cái chạm khẽ, tất cả đã thay đổi. Không hề nghĩ đến hậu quả, Kiwako bế đứa bé đi. Dù không phải con ruột nhưng Kiwako yêu thương đứa bé hơn tất thảy những gì mình có. Cô đặt tên cho đứa bé là Kaoru. Với số tiền kếch xù trong tài khoản, Kiwako không e ngại về vấn đề tiền bạc. Điều khiến cô lo lắng là bị bắt giữ và để vuột mất Kaoru khỏi vòng tay mình. Để giấu tung tích, cô liên tục nói dối với tất cả mọi người về đứa trẻ và cả bản thân. Kiwako chuyển chỗ ở liên tục, gặp bao điều kỳ lạ trong thời gian nuôi nấng Kaoru. Và, Kiwako đã chọn cách tham gia một tổ chức tín ngưỡng lạ lùng, kỳ bí, cách biệt với thế giới bên ngoài, có tên Gia đình Thiên thần, để trốn sự truy lùng của cảnh sát. Những năm tháng sống ở đó là khoảng thời gian Kiwako thấy thư thả, không còn lo trốn chạy và Kaoru đã trở thành một bé gái dễ thương, xinh xắn.

Nhưng bi kịch đã xảy ra… Kiwako và Kaoru bị chia cách, và phần hai câu chuyện bắt đầu. Kaoru, đứa trẻ bị bắt cóc, giờ là Erina, đã lớn lên thành một thiếu nữ 20 tuổi sống tự lập. Ký ức của Erina về thời thơ ấu cùng Kiwako chỉ còn lại vài hình ảnh nhạt nhòa, tuy nhiên, cô vẫn biết được toàn bộ câu chuyện nhờ vào những tờ báo và tạp chí cũ. Erina không ngừng day dứt với thân phận của mình và quá khứ không thôi ám ảnh cô. Quá khứ giờ đây dường như lặp lại thêm lần nữa. Liệu Erina có thể phá bỏ vòng quay và tìm thấy con đường riêng cho cuộc đời mình?

xyz-ihs snippet=”chia-se-sach”]


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

Làm thế nào để TĂNG DOANH THU cho NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE của bạn?