Quà tặng: Bộ trọn eBooks Happy Life nổi tiếng của Ken Honda, bạn xem tại đây

Bất động sản 101 – Làm giàu từ các thương vụ đầu tư bất động sản

Bất động sản là một trong những phương tiện đầu tư phổ biến nhất ở Mỹ hiện nay. Nó là một phần quan trọng của danh mục đầu tư đa dạng và sinh lợi cao. Với bất kỳ ai muốn tìm hiểu và bắt đầu đầu tư, TRUMP University Real Estate 101 sẽ cung cấp cho độc giả những ý tưởng hay nhất và những chiến lược đầu tư hiệu quả nhất để bắt đầu sự nghiệp. Gắn với tên tuổi lớn nhất trong kinh doanh với những bài học của chuyên gia hàng đầu trong nền kinh tế, cuốn sách chỉ dẫn thiết thực này bao hàm những khái niệm cơ bản, thiết yếu của lĩnh vực bất động sản.

Với những chỉ dẫn đầu tư chuyên nghiệp, toàn diện mà bạn không thể tìm thấy ở chỗ nào khác nữa, cuốn sách hướng dẫn đầu tư bất động sản tin cậy này đưa ra rất nhiều chiến lược đầu tư sinh lợi lớn cho tất cả các nhà đầu tư và cung cấp cho độc giả mô hình đầu tư mang lại lợi nhuận cao. Bạn sẽ nắm bắt được những khái niệm thiết yếu về quản lý tài chính, bất động sản, và những phân tích kinh tế; làm thế nào để tìm được khu đất đáp ứng được mục đích đầu tư của bạn, và làm thế nào để nắm bắt được các xu hướng của giá cả bất động sản và khả năng đánh giá. Hơn nữa, bạn sẽ học được cách thức để làm cho các chiến lược của bạn thích nghi với bất kỳ thị trường nào tại bất kỳ thời điểm nào.

Là cuốn sách hướng dẫn cho các khoá học bất động sản tại Trump University, Trump University Real Estate 101 sẽ giúp bạn học được cách để:

– Phát triển các kỹ năng kinh doanh để gặt hái thành công trong đầu tư bất động sản.

– Kiếm được lợi nhuận từ bất kỳ thị trường nào ở bất kỳ thời điểm nào.

– Thay đổi các khu bất động sản cho phù hợp với các nhu cầu mới và tăng thêm lợi nhuận thu về.

– Tạo dựng giá trị cho bất kỳ khu đất nào.

– Xác định được tài chính sẽ ảnh hưởng như thế nào tới dòng tiền mặt và cách thức định giá tài sản của bạn.

– Sử dụng các sự chọn lựa và sự chuyển nhượng để mua và bán bất động sản mà bạn không sở hữu.

– Đánh giá được giá trị của những khu đất tương tự nhau bằng cách so sánh và phân tích nhiều nét đặc biệt.

– Và nhiều hơn thế nữa…

Dù cho bạn muốn trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh này hay bạn chỉ đơn thuần đang tìm kiếm một lời khuyên cho một vụ mua bán bất động sản nào đó của mình, cuốn cẩm nang hoàn hảo sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ mà bạn cần để thu về lợi nhuận.

TẢI VỀ BẢN EPUB, MOBI

Phiên bản này chỉ dành cho thành viên Website, bạn vui lòng

hoặc Đăng ký thành viên.