Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Bí ẩn nữ giới

Cánh mày râu thường cho rằng phụ nữ rất khó hiểu, thất thường, thậm chí “như một đầm lầy mà một khi đã rơi vào thì chẳng thể biết được mình đang bước đi đâu và chẳng mấy chốc sẽ bị nhấn chìm”. Tuy vậy phái đẹp như một thế giới bí ẩn thôi thúc được khám phá và chinh phục. Shaunti Feldhahn và Jeff Feld Hahn đã viết Bí ẩn nữ giới như một la bàn chỉ đường để đàn ông thấu hiểu và thông cảm hơn với một nửa của họ. Bạn sẽ làm nàng hạnh phúc luôn luôn và cuộc đời vì thế mà ít “rối rắm” hơn. Và tin hay không thì tùy bạn, nhưng Jeff khẳng định “Chuyện đó không khó như tách đôi một nguyên tử đâu!”

Tuy chỉ là một quyển sách mỏng nhưng nếu đọc xuyên suốt từ đầu đến cuối, chắc chắn chúng ta sẽ ngạc nhiên vì nhận ra bao điều mới mẻ mà trước nay phái mạnh chưa từng hiểu về người bạn gái hoặc vợ của mình. Những giải pháp và dẫn chứng trong từng chương không chỉ để khắc phục vấn đề mà còn mang đến những phát hiện thú vị về cách nghĩ và hành động của nữ giới trong tình yêu, hôn nhân.

Hơn thế nữa, cánh mày râu sẽ sẽ đúng nghĩa là “phái mạnh” khi đã thật sự hiểu những điều phụ nữ khát khao, mong chờ. Và thật sự, nó không quá cao xa hay mơ mộng như đàn ông vẫn nghĩ.

Cuốn sách không chỉ vô cùng thú vị với những ví dụ chân thực, dễ hiểu mà còn là cẩm nang giúp đỡ các cặp vợ chồng hiểu nhau hơn, tránh được những mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân. Bằng chứng là chương trình Familylife Today tại Mỹ đã phải lắp đặt thêm rất nhiều điện thoại mới đủ sức nhận ý kiến của bạn nghe đài về cuốn Bí ẩn nữ giới cũng như cuốn sách song hành đồng tác giả: Bí ẩn nam giới.

TẢI VỀ BẢN EPUB

Phiên bản này chỉ dành cho thành viên Website, bạn vui lòng

hoặc Đăng ký thành viên.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

Làm thế nào để TĂNG DOANH THU cho NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE của bạn?