Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Bí mật của Jane

Bí Mật Của Jane của Rachel Gibson (nữ nhà văn người Mỹ, là một nhà văn viết tiểu thuyết lãng mạn với những sáng tạo độc đáo cũ nhưng không cũ được đông đảo bạn đọc yêu thích) có nội dung liên quan đến môn thể thao khúc côn cầu.

Câu chuyện kể về tình yêu của một thành viên trong đội Seattle Chinooks: Luc Martineau và cô phóng viên Jane Alcott đầy bản lĩnh. Một anh chàng Luc mạnh mẽ, đẹp trai và tài năng nhưng cũng có phần hơi thô lỗ với cô nàng Jane dịu dàng nhưng có chút bướng bỉnh, tinh nghịch. Và đặc biệt lại nằm ở phần “bí mật” ẩn chứa phía sau cuộc sống của cô nữ phóng viên Jane. Khi màn đêm buông xuống, cô trở thành một nhà văn,  tạo ra các cuộc phiêu lưu gây xôn xao dư luận của “Honey Pie” – một loạt truyện dài trên tạp chí mà các quý ông đang nói đến.

Sẽ thế nào nếu Luc và Jane vô tình bị cuốn vào cuộc đời nhau? Khi mà giữa họ là những màn đấu khẩu có phần “chành chọe”, trẻ con, không ngừng đem đến cho người đọc những sự liên tưởng thú vị?

Có thể nói “Bí Mật Của Jane” là một câu chuyện tình được dựng lên qua lời văn sáng tạo, đầy dí dỏm nhưng cũng không kém phần lãng mạn bay bổng của Rachel Gibson. Câu chuyện đã có những chi tiết được miêu tả đặc sắc làm nổi bật tính cách đặc biệt của 2 tuyến nhân vật chính. Đây lá cuốn sách hay rất đáng để đọc của Rachel Gibson.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

KHÁCH HÀNG THƯỜNG HAY QUÊN!

“Khách hàng dễ dàng quên tên công ty bạn, Sản phẩm của bạn sau khi nhận được lời mời chào hấp dẫn hơn từ một nhà cung cấp khác. Có một giải pháp duy nhất cho vấn đề này đó là gia tăng sự TƯƠNG TÁC với khách hàng.

Hãy dành cho họ sự NGẠC NHIÊN khi nhân viên kinh doanh của bạn nhớ chính xác những gì đã trao đổi với khách hàng cách đây 6 tháng. Hãy dành cho họ sự bất ngờ khi một E-mail hoặc tin nhắn được gửi cho họ vào đúng ngày sinh nhật, hay những thời khắc quan trọng ...

Rất nhiều điều bạn có thể làm để khách hàng GHI NHỚ thương hiệu của bạn. Nhưng bạn sẽ không thể làm được những điều đó nếu thiếu CÔNG CỤ hỗ trợ.”

Bạn muốn sở hữu những công cụ hỗ trợ tuyệt vời để kết nối lâu dài với khách hàng, biến họ trở thành fans hâm mộ & mua hàng của bạn suốt đời? Đăng ký tham gia ngay Workshop Kinh doanh đột phá sắp diễn ra. 

WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ, diễn ra Offline tại DG Training vào 14h Chủ nhật, ngày 23/6 tại Hà Nội.

Thời gian diễn ra chỉ còn

00NGÀY 00GIỜ 00PHÚT 00GIÂY Đã hết hạn