Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Bí mật của Jane

Bí Mật Của Jane của Rachel Gibson (nữ nhà văn người Mỹ, là một nhà văn viết tiểu thuyết lãng mạn với những sáng tạo độc đáo cũ nhưng không cũ được đông đảo bạn đọc yêu thích) có nội dung liên quan đến môn thể thao khúc côn cầu.

Câu chuyện kể về tình yêu của một thành viên trong đội Seattle Chinooks: Luc Martineau và cô phóng viên Jane Alcott đầy bản lĩnh. Một anh chàng Luc mạnh mẽ, đẹp trai và tài năng nhưng cũng có phần hơi thô lỗ với cô nàng Jane dịu dàng nhưng có chút bướng bỉnh, tinh nghịch. Và đặc biệt lại nằm ở phần “bí mật” ẩn chứa phía sau cuộc sống của cô nữ phóng viên Jane. Khi màn đêm buông xuống, cô trở thành một nhà văn,  tạo ra các cuộc phiêu lưu gây xôn xao dư luận của “Honey Pie” – một loạt truyện dài trên tạp chí mà các quý ông đang nói đến.

Sẽ thế nào nếu Luc và Jane vô tình bị cuốn vào cuộc đời nhau? Khi mà giữa họ là những màn đấu khẩu có phần “chành chọe”, trẻ con, không ngừng đem đến cho người đọc những sự liên tưởng thú vị?

Có thể nói “Bí Mật Của Jane” là một câu chuyện tình được dựng lên qua lời văn sáng tạo, đầy dí dỏm nhưng cũng không kém phần lãng mạn bay bổng của Rachel Gibson. Câu chuyện đã có những chi tiết được miêu tả đặc sắc làm nổi bật tính cách đặc biệt của 2 tuyến nhân vật chính. Đây lá cuốn sách hay rất đáng để đọc của Rachel Gibson.