Bồ câu không đưa thư

Bồ câu không đưa thư
Thể loại:

Nguyễn Nhật Ánh là nhà văn nổi tiếng với rất nhiều tác phẩm xuất sắc viết cho thiếu nhi và lứa tuổi học trò. Truyện teen Bồ Câu Không Đưa Thư là một trong những tác phẩm thu hút đó. Ngoài tình huống hài hước và thú vị mà tác giả xây dựng nên, truyện còn miêu tả một cách sinh động đời sống học trò, nhưng tâm tư tình cảm, những trò nghịch ngợm. Truyện xoay quanh ba nhân vật là ba cô bạn thân học cùng lớp Xuyến, Thục, Cúc Hương.

Đến một ngày Thục nhận được một lá thư làm quen trong ngăn bàn của mình,  điều này đã khiến cả ba tò mò và họ bị lôi cuốn vào trò chơi  giấu mặt. Dần hồi, ba cô gái Xuyến, Cúc Hương, Thục còn kéo theo Phán củi, anh bạn cùng lớp xấu xí vụng về làm quân sư  và giúp xướng họa thơ văn. Họ bắt đầu cuộc truy tìm người viết bức thư đó và đã có rất nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Cuộc truy tìm này dẫn mọi người đến hàng loạt hiểu lầm tai hại và cả những bất ngờ thú vị. Và điều bất ngờ cuối cùng đã được phát hiện quá muộn.

Điều bất ngờ đó là gì? Bộ ba cô gái đã làm gì trong tình huống hài hước thế này?. Mời bạn đón đọc truyện teen Bồ Câu Không Đưa Thư của tác giả Nguyễn Nhật Ánh để khám phá câu chuyện thú vị và đầy hài hước của bộ ba cô gái này nhé!


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

Làm thế nào để TĂNG DOANH THU cho NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE của bạn?