Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Đằng sau một ngai vàng – những âm mưu huỷ diệt Bill Gates

Bill Gates đã và đang là thần tượng của rất nhiều người, nhưng cũng là kẻ thù không đội trời chung của rất nhiều người khác… Có nhiều người xem Bill Gates là một thiên tài mẫu mực, đam mê công việc và bản lĩnh thương trường, nhưng cũng nhiều lời chỉ trích “hắn ta thực sự là một kẻ huênh hoang, ngang tàn, nguy hiểm và vô nguyên tắc”. Bill Gates là một tấm gương của một con người đại diện cho trí tuệ, khát vọng và ước mơ, nhưng cũng từng bị lăng mạ là “một kẻ láu cá, cơ hội không hơn không kém và tột cùng tham lam”….

Có thể nói, khi một bài báo ca ngợi Bill Gates xuất hiện thì gần như lại có một bài báo khác công kích, nguyền rủa Bill Gates cũng chuẩn bị ra mắt… Điều này cho thấy, Bill Gates có sức hấp dẫn quan tâm của công chúng đến mức độ nào.

Cho đến nay, đã có khoảng 79.500 quyển sách trên thế giới viết về Bill Gates… Sẽ có nhiều những âm mưu và kế hoạch nữa để công kích, phá hoại và để mong khai tử ông vua phần mềm đặc biệt này. Đó chính là những gì bạn sẽ đọc trong cuốn sách “Đằng sau một ngai vàng – Những âm mưu hủy diệt Bill Gates” này.

TẢI VỀ BẢN EPUB

Phiên bản này chỉ dành cho thành viên Website, bạn vui lòng

hoặc Đăng ký thành viên.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

Làm thế nào để TĂNG DOANH THU cho NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE của bạn?