Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Đêm giáng sinh kỳ diệu

Bạn có tin vào điều kỳ diệu của đêm Giáng sinh? Bạn có tin những món quà bạn mong ước sẽ được gửi tới nhà bạn bằng một cách thức bí mật nào đó, hay những điều ước của bạn sẽ trở thành hiện thực vào đêm Thiên Chúa giáng thế làm người này ?

Điều thứ nhất, đừng bao giờ khép cửa nhà mình vào đêm Giáng sinh bạn nhé. Nếu bạn bè không đến kịp để chia vui cùng bạn , thì ít nhất bạn cũng sẽ nhận được những giai điệu an hòa , tiếng chuông nhà thờ mơ hồ giữa mộng và thật. Giữa không gian se sắt lạnh, sự bình yên của niềm tin và chờ đợi sẽ theo gió luồn qua khe cửa nhà bạn , làm ấm lên không gian, và cũng làm bạn ấm lòng hơn.

Hãy thắp lên một ngọn nến bên ô cửa sổ nhà bạn. Ngọn lửa ấm áp sẽ làm lòng bạn ấm lại . Và những ký ức sẽ tràn về, nhảy múa cùng ánh nến lung linh. Sự mỏng manh của ngọn nến sẽ buộc bạn phải suy tư, và sự dịu dàng của nó sẽ làm bạn thêm sáng suốt. Ngọn nến ấy sẽ làm cho mọi người nhìn ra bạn , nhận ra tín hiệu chào đón và tình yêu lan tỏa từ ngôi nhà của bạn . Và như thế, những người đơn côi, không bạn bè, người thân sẽ không còn cảm thấy lẻ loi nữa.

Dù chẳng có thật nhiều tiền , bạn vẫn phải chuẩn bị quà cho tất cả mọi người đấy nhé! Hãy ôm hôn những em bé đi ngang qua nhà bạn . Hãy thăm hỏi những người mà bạn gặp , và hãy tự tặng cho mình một buổi tối yên lành, không lo lắng, âu sầu , không ganh ghét, đua chen. Những món quà ấy mới chính là ý nghĩa thật sự của đêm Giáng sinh.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

[Bạn là người Kinh doanh, Bán hàng?]

TẠI SAO BÁN HÀNG PHẢI CÓ WEBSITE?

Khi Shop bán Yến chia sẻ bài viết nói về sản phẩm, cũng là lúc họ tự nguyện quảng cáo cho Shop bán Thực phẩm sạch, hoàn toàn miễn phí.

Đó chỉ là 1 tròng 1001 lý do: “BÁN HÀNG PHẢI CÓ WEBSITE” mà bạn có thể chưa bao giờ biết.

Làm thế nào để khám phá những BÍ MẬT mà Website có thể giúp bạn Marketing, Bán hàng tự động. 

Hãy trở thành 0,001% những người biết được bí mật này để trở thành người bán hàng bá đạo bằng cách đăng ký tham gia Workshop Kinh doanh bằng công nghệ, tôi sẽ chia sẻ với bạn trong chương trình này.

[embed]https://youtube.com/shorts/A7N-GfVOvYc?si=u6nAl9Gp40mJyM38[/embed]  

Mời bạn tham gia ngay WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ, diễn ra Offline tại DG Training vào 14h Chủ nhật, ngày 14/7 tại Hà Nội.

Thời gian diễn ra chỉ còn

00NGÀY 00GIỜ 00PHÚT 00GIÂY Đã hết hạn