GAM7 – Số 4

GAM7 - Số 4
Tác giả:
Thể loại:

Với chủ đề lan truyền, GAM7 – 004 sẽ mang đến cho bạn những gì?

Viral Marketing – Marketing lan truyền được định nghĩa dựa trên nguyên tắc lan truyền thông tin, cũng tương tự như cách thức virus lan truyền từ người này sang người khác với tốc độ cấp số nhân. Hình thức quảng cáo này mô tả chiến thuật khuyến khích một cá nhân nào đó lan truyền một nội dung tiếp thị, quảng cáo đến những người khác, tạo ra một tiềm năng phát triển theo hàm mũ sự lan truyền và nhờ đó, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải có thể nhân rộng nhanh chóng đến hàng ngàn, hàng triệu lần.

Vậy làm thế nào để một chiến dịch Marketing có thể viral – lan truyền rộng rãi tới công chúng mục tiêu? Câu trả lời thuyết phục nhất là chiến dịch của bạn phải làm cho người tiếp nhận cảm thấy cần phải gửi thông điệp này cho người khác một cách tự nhiên.

Với GAM7 – 004 lần này, chúng tôi sẽ không đi sâu phân tích cách thức tạo ra một chiến dịch marketing lan truyền, mà thay vào đó sẽ khai thác yếu tố Lan truyền dưới những góc nhìn đa dạng khác nhau. Nếu muốn tìm hiểu về Video marketing – một công cụ marketing mới được đánh giá là tạo ra hiệu quả lan truyền mạnh mẽ nhất hiện nay, bạn có thể lật giở đến mục “Gặp gỡ khách mời: Leo Đinh – CEO Red Cat Motion: Video Marketing sẽ là công cụ đắc lực của quảng cáo”. Nếu muốn tìm hiểu các cách thức để lan tỏa chiến dịch marketing và nâng cao giá trị thương hiệu, đừng bỏ qua các bài viết phân tích hữu ích trong mục Case Study: “Âm nhạc giúp lan tỏa thương hiệu như thế nào”, “Quảng cáo trên youtube có dễ Viral, miễn phí như bạn tưởng?”, “Công chúng dẫn lối truyền thông”. Trong khi đó, mục Knowledge với bài viết “Hơi Thở Xã Hội và câu chuyện Marketing” lại mang đến một góc nhìn mới mẻ về kĩ năng phân tích hơi thở xã hội tạo ra thông điệp kích thích người tiêu dùng mua hàng. Cũng hấp dẫn không kém, mục Graphic Design số này sẽ mang đến cho bạn bộ lịch Tết Ất Mùi độc đáo được thiết kế bởi đội ngũ designer nhà RIO như một món quà nhỏ dành cho các độc giả GAM7 trước thềm năm mới. Các bài viết khác như “9 bước giúp bạn Brainstorming để tìm ý tưởng”, “10 chiêu “kéo” khách dành cho Freelancer” trong mục Tips hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kĩ năng hữu ích cho các Designer, Freelancer.

Ngoài ra, còn rất nhiều những bài viết thú vị được cập nhật từ các website, blog, báo và sách về Marketing, Thiết kế sáng tạo trong và ngoài nước hi vọng sẽ mang lại cho bạn những góc nhìn đa chiều, hấp dẫn và hữu ích.

Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm mới mẻ với GAM7 – 004!


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

Tạo Menu Online cho Nhà hàng, Quán cafe của bạn