Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

GAM7 – Số 5

GAM7 - Số 5
Tác giả:
Thể loại:
Thẻ:

Quảng cáo (Advertising) được coi là một trong số những công cụ đắc lực trong hoạt động Marketing. Mục tiêu của quảng cáo là truyền tải đến khách hàng thông điệp mà doanh nghiệp muốn gởi gắm. Thông điệp ở đây hiểu đơn giản là những giá trị độc đáo, khác biệt của sản phẩm được lặp đi lặp lại với tần suất cao trên các phương tiện truyền thông (Internet, báo, đài, TV, billboard,…) nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, đi vào tâm trí rồi từ đó thúc đẩy họ mua sản phẩm.

Trong GAM7 ấn phẩm số 005 này sẽ có những bài viết đa chiều về quảng cáo và nghề quảng cáo, từ sự khác biệt giữa quảng cáo và PR, xu hướng các kênh quảng cáo trong năm 2015, đến những lối cần tránh khi quảng cáo trên mạng xã hội… Nếu muốn tìm hiểu “Điều gì sẽ thay thế quảng cáo mà chúng ta thường biết?” hay liệu “Quảng cáo trên Facebook sẽ chết?” bạn có thể lật giở đến chuyên mục Blog.

Nếu bạn là một Marketer và thường xuyên sử dụng Facebook cho công việc của mình, thì bài viết “7 lỗi cần tránh khi quảng cáo trên mạng xã hội” trong chuyên mục Tips chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Trong khi đó, nếu bạn muốn có thêm kiến thức về quảng cáo hay muốn tham khảo những chiến lược quảng cáo thành công thì đừng bỏ lỡ các bài viết trong chuyên mục Knowledge và Case Study đặc biệt là bài “Quy trình sáng tạo và quy tắc S.M.I.L.E trong quảng cáo” hay “Video Marketing – Xu hướng quảng cáo đầy triển vọng”.

“Thử thách sáng tạo Key visual cùng RIO Creative” trong mục Graphic Design cùng bộ Print ads Ambient advertising – ”Quảng cáo tại môi trường sống xung quanh” trong mục Collection sẽ đưa đến cho các bạn những góc nhìn mới về quảng cáo sáng tạo.

Đặc biệt, trong số 005, bạn sẽ có cơ hội lắng nghe những lời khuyên hữu ích từ khách mời của GAM7, anh Huỳnh Vĩnh Sơn Senior Copywriter tại Saatchi & Saatchi, tác giả của cuốn sách “Ý tưởng này là của chúng mình”.

Ngoài ra, còn rất nhiều những bài viết thú vị được cập nhật từ các website, blog, báo và sách về Marketing, Thiết kế sáng tạo trong và ngoài nước hi vọng sẽ mang lại cho bạn những góc nhìn đa chiều, hấp dẫn và hữu ích.

Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm mới mẻ với GAM7 – 005!


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận