Gửi Chút Thương Nhớ Vào Tim

Người ta nói Tình yêu không phân biệt tuổi tác, giới tính, số phận, hoàn cảnh con người. Bạn nghĩ gì về điều đó? Liệu rằng nó có đúng? Câu trả lời sẽ có trong tuyển tập Gửi chút thương nhớ vào tim (Nhiều tác giả). Với 19 truyện ngắn – 19 câu chuyện riêng biệt bạn sẽ cùng những tác giả trẻ trải nghiệm qua đầy đủ những cung bậc cảm xúc: vui, buồn, giận hờn… Và đi từ những tháng năm học trò đầy mơ mộng, qua đời sinh viên sống xa nhà, rồi đến tình yêu của tuổi trưởng thành để tìm cho mình một “mái ấm đích thực’’…

Đó là câu chuyện của những chuỗi ngày ám ảnh, sau một vụ tại nạn kinh hoàng, khiến nhân vật trong truyện luôn phải trốn tránh hiện thực, và sống trong ảo tưởng. Đó là câu chuyện kể về một cô gái chẳng thiếu thốn gì, nhưng vì một lần tổn thương đã khiến cô căm giận, thù hận tình yêu… Hay đó là lời một lời tỏ tình muộn, để những tiếc nuối trôi theo thời gian, của một đôi bạn không thử cho nhau một cơ hội:

“Khiêm đưa lại cho tôi quyển lưu bút. Cậu ấy nói đã không biết viết gì trong đó cho đến khi đặt bút. Cậu ấy cũng dặn tôi, một lúc nào đó khi cả hai không còn gặp nhau nữa thì hãy đọc. Tôi tò mò và chờ đợi. Và khi đọc những gì cậu ấy viết, tôi đã khóc nhiều hơn cả hôm chia tay. Khiêm nói cậu ấy thích tôi. Nhưng lại không dám nói ra vì sợ tôi từ chối, và sợ chúng tôi không còn là bạn nữa. Cậu ấy cũng hỏi tôi, có từng thích cậu ấy không dù chỉ là một chút? Tôi phải trả lời cho Khiêm thế nào, khi mà tôi và cậu ấy không còn cơ hội gặp nhau nữa. Đành để những tiếc nuối trôi theo thời gian, khi và tôi và cậu ấy đã không thử một lần cho nhau cơ hội. Yêu thương thật dễ, nhưng để nói yêu thương với người cần nói thì ngược lại.” – (Trích đoạn Trở lại mối tình đầu)

Chưa hết, bạn sẽ còn thấy được những con người dám sống thật bản thân mình, cho dù họ là Gay hay Les:

“Thế kỷ 21, con người ta hiện đại, tiến bộ, chuyện hai người đồng giới yêu nhau đã trở nên không còn xa lạ, anh thường hay cười mỉa mai và chẳng quan tâm đến chuyện đó. Chỉ có điều anh không ngờ điều đó lại xảy ra với chính anh – nhân vật chính mù quáng đến mức đáng thương”. – (Trích Nơi thuộc về nỗi nhớ)

Đặc biệt hơn, bạn sẽ được gặp lại được “bộ ba” tác giả Nguyên Nguyên – Mai Thảo Nguyên – Đình Thắng (tác giả của Tháng năm không ở lại) trong Gửi chút thương nhớ vào tim với những truyện ngắn hoàn toàn mới chứa đầy tình cảm, nhưng cũng không thiếu đi những thông điệp cuộc sống ý nghĩa như: Hạnh phúc luôn tồn tại xung quanh ta, có khi chỉ trong gang tấc,và điều quan trong là chúng ta có đủ tỉnh táo để nhận ra hay không? Hay, hãy sống dũng cảm với bản thân,và nói tình cảm của mình dành cho một ai đó dù kết quả có như thế nào?

Trong tuyển tập, bạn sẽ gặp được gặp lại Kio (tác giả của Khi yêu hãy yêu thật chậm) với hai truyện ngắn mới Chị ơi ngày mai đợi anh đi học nhé và Qúa trẻ con nhưng rất quyến rũ. Và bạn sẽ được thưởng thức những truyện ngắn mới nhất đầy tình của Mai Anh – Mùa hoa chi anh nởTiểu Thiên – Mưa hát khúc tình caMèo – Quán nhỏPhạm Anh Tuấn – Luôn có ai đó đợi ta… Hay truyện ngắn có chút “kinh dị” của Li La – Tình Yêu màu nắng

FileAction
MOBITải về
EPUBTải về


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

BẠN ƠI ĐỪNG BỎ LỠ

Chưa có liên kết. Bạn hãy sử dụng chức năng Tìm kiếm trên trang Web để tìm những thông tin bạn quan tâm nhé!

Mời bạn tham gia bình luận

Tặng bạn cuốn eBook: "Để không MẤT thêm một KHÁCH HÀNG nào nữa"