Không gì ngoài rắc rối

Không Gì Ngoài Rắc Rối của nhà văn nổi tiếng Rachel Gibson là câu chuyện xoay quanh một anh chàng là một cầu thủ khúc côn cầu trên băng bị chấn thương, cùng một cô gái là nữ diễn viên không có vai diễn. Anh không có kế hoạch nào cho tương lai và dự tính muốn sống yên ổn một mình. Còn cô có một kế hoạch khác… Lần đầu tiên nhìn anh, cô biết anh sẽ là một rắc rối lớn. Trong khi đó, cũng lần đầu tiên nhìn thấy cô, anh biết cô sẽ làKhông gì ngoài rắc rối”.

Siêu sao môn khúc côn cầu trên băng Mark Bressler bị chấn thương, và anh ta không phải là một bệnh nhân lành tính chút nào. Vì thế khi đội Chinooks đưa đến cho anh một trợ lý mới, Mark đã cố tìm cách đuổi cô ấy đi, như anh đã làm với những người khác trước đây. Nhưng Chelsea Ross không phải là một người yếu đuối. Cô có thời được xem là “nữ hoàng gào thét” tuyệt vời nhất ở Hollywood, cô gái đầu tiên bị giết chết trong vô số bộ phim kinh dị. Giờ là thời gian cho sự thay đổi, và cô quyết định lấy tiền thưởng mà cô đã được hứa vì ở cùng Mark. Nhưng rồi các rắc rối đã kéo đến – dưới hình dáng không thể ngờ được của đam mê… và tình yêu.

Nhiều diễn biến thú vị đã xảy ra đối với cả hai nhân vật chính, để thông qua đó họ dần dần khám phá được con người nhau, dần dần thấu hiểu và cảm thông cũng như trở nên yêu thương nhau. Còn độc giả, chỉ việc thưởng thức cuốn sách với lời văn dẫn dắt dí dỏm mà không kém phần lãng mạn đặc sắc. Hãy dành chút thời gian của bạn, đọc câu chuyện này bên một cốc trà hoặc một cốc café thơm , bạn sẽ có những giây phút thư giãn không thể tuyệt vời hơn.

TẢI VỀ BẢN EPUB

Phiên bản này chỉ dành cho thành viên Website, bạn vui lòng

hoặc Đăng ký thành viên.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận