Một huyền thoại ra đời: Salah – Đế vương The Kop

Tôi đã đọc và nghe rằng Mo là một tấm gương sáng ở Ai Cập – ở Bắc Phi – và cả khắp thế giới Arab và Hồi giáo. Dĩ nhiên điều này là đúng – nhưng sự thực thì cậu ấy là một tấm gương sáng. Bất kể theo giáo đạo nào hay sinh ra ở đất nước nào và thuộc chủng tộc nào. Thứ duy nhất mà chúng ta cần gắn mác lên Mo, đó là một con người tuyệt vời và một cầu thủ xuất sắc – và nhân tiện thì phần đầu tiên trong câu nói vừa rồi quan trọng hơn rất nhiều trong cuộc sống so với phần thứ hai. Mo là một tấm gương trong cách tiếp cận cuộc sống và cách ứng xử với những người xung quanh.

Tại Melwood – với đồng đội và với nhân viên đội bóng – cậu ấy luôn hiền lành, khiêm tốn dù đã trở thành một siêu sao thế giới. Tất cả mọi sự chú ý và danh vọng đã không khiến Mo thay đổi dù chỉ là 0,01%. Cậu ấy tới Liverpool trong sự khiêm nhường và nồng hậu.

Ngày hôm nay, anh chàng góp mặt với các vị để nhận giải thưởng vẫn sẽ như vậy, mặc dù có thể hơi mệt mỏi hơn một chút do phải chụp selfie và kí tặng – vậy nên xin hãy lưu ý. Mo – nếu cậu đang ở đó lúc này – chúng tôi rất tự hào về cậu và biết ơn những gì cậu đã đóng góp cho đội bóng – dĩ nhiên, tất cả đều đang hướng tới nhiều mùa giải hơn nữa cùng cậu tại Liverpool.

TẢI VỀ BẢN EPUB

Phiên bản này chỉ dành cho thành viên Website, bạn vui lòng

hoặc Đăng ký thành viên.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

[Bạn là người Kinh doanh, Bán hàng?]

MARKETING AUTOMATION

Marketing Automation là gì? Tại sao Marketing Automation lại quan trọng với người kinh doanh, marketing, bán hàng? Làm thế nào để sở hữu hệ thống Marketing Automation đầy sức mạnh hoàn toàn miễn phí, giúp bạn sử dụng tối thiểu nguồn lực & thu về đối đa lợi nhuận một cách đơn giản? Tất cả được chia sẻ trong chương trình này.

Mời bạn tham gia ngay WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ, diễn ra Offline tại DG Training vào 14h Chủ nhật, ngày 23/6 tại Hà Nội.

Thời gian diễn ra chỉ còn

00NGÀY 00GIỜ 00PHÚT 00GIÂY Đã hết hạn