Nói dối và hẹn hò trực tuyến

Nói dối và hẹn hò trực tuyến là một trong những tiểu thuyết tình cảm cực kỳ hấp dẫn của Rachel Gibson. Cuốn sách sẽ khiến độc giả bàng hoàng khi nhận ra bộ mặt thật của mỗi người, nhất là khi bộ mặt thật ấy được dấu kín dưới nhiều lớp vỏ bọc của thế giới ảo internet.

Cuốn sách viết về Lucy Rothschild – một nhà văn trẻ viết truyện trinh thám. Trong khi tìm đề tài cho cuốn tiểu thuyết mới của mình, Lucy quyết định online để tìm hiểu những câu chuyện tình trong thế giới ảo của internet. Cô giới thiệu mình là một ý tá hấp dẫn. Chat với cô là một người đàn ông có nick name là hardluvman, người tự giới thiệu mình là một thợ ống nước. Anh ta dường như khác hẳn mọi người – nhạy cảm, chân thật và cực kỳ đẹp trai! Thật ra người đàn ông này chính là Quinn, một cảnh sát chìm, đang tìm kiếm dấu vết của một kẻ giết người hàng loạt. Anh cho rằng Lucy là một trong những nhân vật tình nghi hàng đầu.

Cuốn sách nằm trong trong chùm tác phẩm của Rachel Gibson, tiểu thuyết gia văn học lãng mạn hiện đại ăn khách nhất tại Mỹ. Sách của cô thường nằm trong danh sách Top 10 cuốn sách văn học lãng mạn được yêu thích nhất trong năm của Mỹ (Ten Favorite Books of Year của Romance Writer of America). Theo nhận định của tờ The State (Nam Caronlina), cuốn sách có thể làm bạn cười suốt ngày … nhưng có khi lại làm bạn bật khóc.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

Tạo Menu Online cho Nhà hàng, Quán cafe của bạn