Quà tặng tinh thần dành cho cuộc sống

XEM MỤC LỤC SÁCH

Lời giới thiệu
Ngọn nến cháy hết mình
Mẹ vẫn luôn nghĩ đến con
Đồng cảm
Hành trình của những ước mơ
Mỗi ngày hãy chọn một lý do để sống
Giá trị của thành công
Ước nguyện của mẹ
Niềm hạnh phúc giản dị
Khoảng trống trên chiếc xích đu
Những người khách lạ
Ngôn ngữ của yêu thương
Sức mạnh của một cái ôm
Bí mật của nụ cười
Tấm lòng người mẹ
Ước mơ
Niềm hạnh phúc bất ngờ
Lòng biết ơn
Vì sao tôi chọn nghề dạy học?
Thiên thần của chị
Mẹ có phải là mẹ thật sự của con?
Sự giàu có của tâm hồn
Điều giản dị
Mẹ tự hào vì con!
Vòng tay yêu thương
Lắng nghe cuộc sống
Bà và cháu
Bí mật của hạnh phúc
Tình mẹ
Nỗ lực
Cháu gái tôi
Biết chia sẻ
Tái sinh tâm hồn
Giữ vững niềm tin
Sức mạnh của hy vọng

Quà tặng tinh thần dành cho cuộc sống là một trong những ấn phẩm có giá trị mà First News chắt lọc từ bộ sách Chicken Soup for the Soul – Daily Inspirations và dành tặng cho bạn đọc. Quyển sách có thể đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp các bạn nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống, của chính bản thân mình, đồng thời có thể định hướng con đường tiến về phía trước.

Trong cuộc sống, không phải ngẫu nhiên mà mọi việc diễn ra đều có chủ đích. Không có gì xảy ra do tình cờ hoặc may rủi cả. Bệnh tật, tổn thương, đỗ vỡ hay niềm vui, nụ cười… đều là những trải nghiệm đáng trân trọng trong cuộc đời và đều mang đến cho ta những bài học vô giá. Nếu không có chúng, cuộc đời này cũng chỉ là một lối đi thẳng tắp, một con đường không hề có đích đến, một chuỗi ngày dài không có ước mơ. Con đường ấy tuy an toàn và dễ chịu, nhưng sẽ rất nhàm chán và vô nghĩa.

Thành công hay thất bại, thậm chí những kinh nghiệm tồi tệ nhất cũng chính là những bài học quý giá nhất, sẽ giúp ta nhận ra giá trị của cuộc sống. Cuộc sống rất tuyệt vời nếu ta biết sống và dám sống. Hãy thử “sống” như chính mình mong muốn ngay từ hôm nay, để sau này, khi vốn thời gian đã cạn kiệt, ta sẽ không phải hối tiếc vì chưa kịp làm quá nhiều điều, cả những điều rất nhỏ và những điều rất lớn. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc được sống – có – ích của mình và luôn tâm niệm rằng sẽ chẳng bao giờ ta còn có cơ hội để trải qua lần nữa. Hãy lắng nghe nhịp đập của trái tim mình và để cho tâm hồn biết yêu thương người khác. Đó chính là “món quà” lớn lao nhất cho cuộc sống của tất cả chúng ta.

TẢI VỀ BẢN EPUB

Phiên bản này chỉ dành cho thành viên Website, bạn vui lòng

hoặc Đăng ký thành viên.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

[Bạn là người Kinh doanh, Bán hàng?]

Một chương trình chia sẻ kiến thức kinh doanh hữu ích dành cho chủ shop Online/Offline, người làm marketing, chủ doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh cá thể.

Mời bạn tham gia ngay WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ, diễn ra Offline tại DG Training vào 14h Chủ nhật, ngày 23/6 tại Hà Nội.

Thời gian diễn ra chỉ còn

00NGÀY 00GIỜ 00PHÚT 00GIÂY Đã hết hạn