Thảm họa tình

Tiểu thuyết Thảm Họa Tình của tác giả Rachel Gibson là cuốn tiểu thuyết văn học tình cảm lãng mạn hiện đại thuộc top sách ăn khách nhất tại Mỹ.

Câu truyện xoay quanh những mối tình và cuộc hôn nhân của Faith Duffy và những chân lý cô nhận ra khi đã trải qua chúng. Đây cũng là vấn đề mà nhiều người đã từng và có thể gặp phải trong cuộc sống, tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình.

Thảm họa Một : Đàn ông

Cuộc sống khó khăn, tấp nập dạy Faith Duffy rằng không nên tin vào tình yêu. Cô trở thành người vợ hoàn hảo khi kết hôn với một người đàn ông già cả và giàu có. Rồi ông ra đi mãi mãi vào cõi cực lạc, để lại cho Faith những đêm dài cô đơn, một núi tiền và một đội bóng khúc côn cầu ‘nhặng xị’ .Vấn đề ở đây là, Faith thậm chí không biết tí gì khúc côn cầu.

Thảm họa Hai: Sự đam mê

Hầu như toàn nước Mỹ và một nửa dân số Canada đều dõi theo Ty Savage. Sự hấp dẫn giới tính chết người trao anh cả hàng dài người hâm mộ. Trong suốt cuộc đời Ty, anh chỉ mơ ước và dốc sức để giành được Cup Stanley. Và điều cuối cùng anh cần là một cô nàng rỗng tuếch làm rối loạn những dự định của anh.

Thảm họa Ba: Tình yêu

Faith miễn cưỡng đụng phải Ty, nhưng cô không thể nào ngưng nghĩ về anh cả ngày…và đêm. Rồi một khoảnh khắc bốc đồng kết thúc với việc Faith trên giường của Ty, và cô bắt đầu nhìn thấy ở anh nhiều hơn là sự hấp dẫn giới tính. Ty khám phá ra nhiều hơn về Faith – xinh đẹp & giàu có. Nhưng quan hệ giữa Faith và Ty là điều không tưởng và tình yêu giữa họ chắc chắn là một thảm họa.

TẢI VỀ BẢN EPUB

Phiên bản này chỉ dành cho thành viên Website, bạn vui lòng

hoặc Đăng ký thành viên.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận