Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Vương phải tình em

Vương phải tình em của nữ nhà văn Rachel Gibson được coi là một trải nghiệm mới lạ về dòng văn lãng mạn sắc bén, bốc lửa và tốc độ… 

Có hàng tá tiểu thuyết gia chick-lit tại Mĩ, nhưng danh sách các nhà văn có thể quyến rũ hoàn toàn trái tim của những độc giả nữ thì chắc chắn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Còn Rachel Gibson thì là cái tên đứng đầu danh sách đó. Đến với nghiệp văn như một định mệnh sau khi đọc cuốn tiểu thuyết lãng mạn The Spanish Rose của tác giả Shirlee Busbee, Rachel Gibson bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi văn phong đầy hơi thở cuộc sống ẩn trong những chuyện tình lãng mạn thời hiện đại. Độc giả yêu thích cô cũng chính vì chất hài hước, đôi khi còn mang cả chút châm biếm trong câu chữ nhưng lại đầy duyên dáng và nữ tính trong các trường đoạn yêu đương.

Vương phải tình em cũng là một tác phẩm như thế.

Tiểu thuyết đã chứng minh một quy luật đã tồn tại muôn đời: giống như trò chơi đuổi bắt của số phận: tình yêu luôn tìm đến vào đúng lúc người ta không ngờ nhất. Nhưng với Maddie Dupree, có vẻ ngay cả “đối tượng yêu” của cô cũng là một sai lầm lớn. Quyết tâm khám phá đến cùng bí mật về cái chết của mẹ sau khi đọc những dòng nhật kí thẫm nước mắt của bà, Maddie trở lại quán bar nhà Hennessy – hiện trường của vụ scandal. Cũng ở chính nơi đây, cô gặp Mick – như mọi tên đàn ông nhà Hennessy khác, hấp dẫn đến chết người và bị chinh phục hoàn toàn. Nhưng giữa họ liệu có thể tồn tại cái gọi là tình yêu khi cả hai đều đã bị quá khứ làm tổn thương và họ vốn đã thuộc về hai phía hoàn toàn đối lập…


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

[Bạn là người Kinh doanh, Bán hàng?]

TẠI SAO BÁN HÀNG PHẢI CÓ WEBSITE?

Có nhiều lý do tại sao bán hàng phải có website. Sau đây là một số lý do quan trọng:

1. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng: Với một website, khách hàng có thể tìm kiếm và truy cập vào sản phẩm của bạn từ bất cứ đâu trên thế giới, 24/7. Điều này giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng và tăng doanh số.

2. Xây dựng uy tín và niềm tin: Một website chuyên nghiệp và hiện đại sẽ giúp tăng tính chuyên nghiệp và uy tín của thương hiệu của bạn. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi mua hàng từ một doanh nghiệp có website chất lượng.

3. Tiết kiệm chi phí: Nếu bạn bán hàng trực tiếp, bạn sẽ phải trang bị một cửa hàng hoặc văn phòng để khách hàng có thể đến mua hàng của bạn. Tuy nhiên, với một website, bạn có thể bán hàng trực tuyến và tiết kiệm chi phí cho một cửa hàng hoặc văn phòng.

4. Tăng tính cạnh tranh: Một website tốt sẽ giúp bạn cạnh tranh với các đối thủ trong ngành của bạn. Nếu bạn không có website, bạn sẽ đứng sau đối thủ của mình trong việc tiếp cận khách hàng và tăng doanh số.

5. Theo dõi và phân tích hiệu quả bán hàng: Với một website, bạn có thể theo dõi số lượng truy cập trang web, số lượng bán hàng và các chỉ số khác để đánh giá hiệu quả bán hàng của mình. Điều này giúp bạn cải thiện chiến lược bán hàng của mình và tăng doanh số.

Làm thế nào để tự tay tạo ra mọi website phục vụ công việc kinh doanh của bạn mà không phải phụ thuộc người khác?

Mời bạn tham gia ngay WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ, diễn ra Offline tại DG Training vào 14h Chủ nhật, ngày 14/7 tại Hà Nội.

Thời gian diễn ra chỉ còn

00NGÀY 00GIỜ 00PHÚT 00GIÂY Đã hết hạn