Bạn muốn thường xuyên được tặng eBooks hay qua Zalo? Bạn nhấn vào đây tham gia Group.

Bán quần áo là phải bán thế này này

Bạn muốn thường xuyên được tặng eBooks về Kinh doanh qua email? Nhấn vào đây để đăng ký.
Bán quần áo là phải bán thế này này
Tác giả:
Nhà xuất bản:
Đơn vị phát hành:
Bán Quần Áo Là Phải Bán Như Thế Này Này ! mô tả một cách toàn diện việc kinh doanh trong lĩnh vực thời trang với các chiến lược bán hàng cụ thể. Cuốn sách sẽ trao cho bạn cách nhanh nhất và rẻ nhất giúp bạn chinh phục khách hàng và đem lại doanh số cao cho cửa hàng mà bạn đang làm việc.

Hiện nay, cửa hàng bán lẻ đang giữ một vai trò trọng yếu trong việc tiêu thụ sản phẩm của các thương hiệu. Tuy nhiên, nhân tố quyết định doanh số tiêu thụ của một cửa hàng bán lẻ chính là yếu tố con người và hàng hóa (tính cả thương hiệu và sản phẩm). Trên tất cả, yếu tố Con người, cụ thể là những nhân viên bán hàng, chính là chìa khóa của vấn đề. Sự đóng góp của các nhân viên bán hàng ngày càng trở nên quan trọng trong quá trình phát triển của công ty và mọi doanh nghiệp cũng đang nỗ lực không ngừng để hoàn thiện hơn nữa trình độ giao tiếp của những nhân viên này để hệ thống bán lẻ trở nên mạnh mẽ hơn, thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Bán quần áo là phải bán như thế này này! là cuốn sách chứa đựng nhiều điều khác biệt so với các tài liệu hướng dẫn thường thấy. Cuốn sách mô tả một cách toàn diện việc kinh doanh trong lĩnh vưc thời trang với các chiến lược bán hàng cụ thể, thực tế, có tính thực tế rất cao khi áp dụng vào việc đào tạo nhân viên. Cuốn sách kinh doanh này đồng thời cũng đưa ra những hướng dẫn, gợi ý, các mẫu câu sử dụng phù hợp với ngữ cảnh giúp việc trao đổi với khách hàng trở nên gần gũi thuyết phục.

Được đúc kết từ những trải nghiệm thực tế trên thương trường, những kinh nghiêm kiến thức được truyền tải trong cuốn sách Bán quần áo là phải bán như thế này này! có thể áp dụng để xử lý linh hoạt trong rất nhiều trường hợp cụ thể. Đặc biệt hơn nữa, cuốn sách cũng đề cập đến những cách ứng xử thất bại không nên dùng để giúp nhân viên bán hàng có cái nhìn cận cảnh và thực tế hơn để tránh những kết quả không đáng có xảy ra.

Hãy đọc và áp dụng những lời khuyên hữu ích từ Bán quần áo là phải bán như thế này này! và tận hưởng sự đột phá trong doanh thu và thành công trong công việc kinh doanh của bạn.

TẢI E-BOOK

Bạn cần Đăng nhập để truy cập nội dung này.

Bạn hiện có:

Nếu không đủ điểm đổi sách, bạn NHẤN VÀO ĐÂY xem hướng dẫn kiếm thêm điểm.


Số điểm bạn hiện có:

Hãy tăng số điểm của bạn bằng cách COPY đường link màu xanh dưới đây: https://hoimesach.com0 chia sẻ lên các mạng xã hội hoặc gửi cho bạn bè. (Nếu không thấy link, hãy đăng nhập để thấy link). Bạn có thể xem Hướng dẫn kiếm điểm tại đây

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Hãy bình luận để bày tỏ ý kiến của bạn, hãy chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!
Theo dõi
Báo cho tôi
guest
4 Bình luận
Cũ nhất
Mới Nhất Bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phương Anh
Phương Anh
4 tháng trước

Không chỉ bán quần áo mà là bán mọi thứ. Cuốn sách hướng dẫn những người bán hàng cách xử lý những tình huống thường xuyên diễn ra hằng ngày trong khi bán hàng. Một cuốn sách rất dễ áp dụng và có hiệu quả ngay.

Các bạn đang bán hàng không thể bỏ qua cuốn sách này!

Khánh Ngọc
Khánh Ngọc
4 tháng trước
Trả lời đến  Phương Anh

Mình vừa tải về xong, cảm ơn bạn đã chia sẻ nhé!

Phạm Tiến Hưng
Nhóm tác giả
Phạm Tiến Hưng
4 tháng trước
Trả lời đến  Phương Anh

Đúng là rất hay, dễ áp dụng.

Mai Huyền
Mai Huyền
1 tháng trước

cảm ơn ban tổ chức ạ

4
0
Comment nhé, 500 anh em đang hóng bạn!x
()
x