Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Bí mật của tóc tiên

Bí mật của tóc tiên
Thể loại:

“Bí mật của tóc tiên” là một tác phẩm văn học đầy tình cảm và sự nghiệp của tác giả Nguyễn Nhật Ánh. Với lối viết nhẹ nhàng, dí dỏm nhưng cũng rất sâu sắc, tác giả đã đưa người đọc vào một thế giới đầy màu sắc của tuổi trẻ, của những cảm xúc, của những ước mơ và hy vọng.

Trong “Bí mật của tóc tiên”, câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là cô bé Mai, một cô bé với đam mê tóc và ước mơ trở thành một thợ làm tóc giỏi. Nhưng để đạt được ước mơ của mình, Mai phải vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Cô bé phải đối mặt với sự khinh miệt của một số người xung quanh, phải đối đầu với những lời đe dọa, những âm mưu và bí mật bất ngờ.

Tuy nhiên, với sự kiên trì, nỗ lực và lòng tin tưởng vào chính mình, Mai đã vượt qua được mọi thử thách và đạt được ước mơ của mình. Đó là một thông điệp ý nghĩa và sâu sắc về sự kiên trì và lòng tin tưởng vào bản thân.

Vì bạn không thể điều

Vì bạn không thể điều khiển được thời tiết, giao thông, người bạn yêu thương, hay hàng xóm, cấp trên của bạn, nên bạn phải học cách kiểm soát mình… chỉ có phản ứng của bạn với những khó khăn trong đời mới là điều có ý nghĩa.

Trích sách:Bốn mùa cuộc sống - Jim Rohn

Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!
Contact Me on Zalo
Tải về trọn bộ sách DẠY CON LÀM GIÀU (Cha giàu - Cha nghèo) 13 tập
Tham gia Group Zalo