STATUS CHẤT – Chạm vào tim, ghim vào óc! Xem ngay.

Bộ Cẩm nang Quản trị Kinh doanh dành cho Sếp

18h Thứ 2, ngày 4 tháng 7, DG Training Khai giảng lớp PHOTOSHOP THẦN THÁNH, khoá học trực tiếp tại lớp, bạn nhấn vào đây xem chi tiết & đăng ký tham gia.

Chỉ hơn ly cafe một chút, bạn có thể sở hữu trọn đời trọn bộ tài liệu áp dụng cho đa ngành nghề, đa lĩnh vực, phù hợp cho những người đang làm Quản lý, Lãnh đạo doanh nghiệp hoặc những người đam mê kinh doanh muốn sở hữu bộ tài liệu đồ sộ (hơn 5000 files) để nâng cao kiến thức, áp dụng cho công việc hiện tại và tương lai để có kết quả ngày một tốt hơn.

Bên trong kho tài liệu này có gì: Bộ tài liệu, biểu mẫu  với hơn 5.000 files các tài liệu, kiến thức đa lĩnh vực: Mô tả công việc chi tiết, hệ thống KPI các phòng ban: Kế toán, Marketing, Sales, Tài chính, Nhân sự… Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, quy trình bán hàng, đào tạo nội bộ và nhiều hơn thế nữa…

Bộ tài liệu đặc biệt này trị giá 5.000.000đ, tuy nhiên hiệ chúng tôi vừa bán, vừa tặng: trọn bộ tài liệu này, hôm nay chỉ có 99k.

Và còn nhiều hơn nữa …

LƯU Ý: Đây không phải là sách, đây là KHO DỮ LIỆU VỀ KINH DOANH, bạn vẫn mua như mua sách bình thường. Bạn hãy đăng nhập vào Website và nhấn vào nút ĐỔI ĐIỂM để nhận được link tải dữ liệu về.

TẢI VỀ BẢN EPUB, MOBI

Phiên bản này chỉ dành cho thành viên Website, bạn vui lòng

hoặc Đăng ký thành viên.

--- ---


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!


Theo dõi
Báo cho tôi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận