LÀM THẾ NÀO
để bán hàng Online/Offline
HIỆU QUẢ, BỀN VỮNG?


Còn cái chúng ta đều giỏi


Là cha mẹ, ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Bạn luôn cố gắng làm lụng, chăm lo thậm chí hy sinh mọi thứ vì con. Nhưng rồi một ngày kia, bạn chợt nhận ra – nuôi con thật chẳng dễ dàng gì:

Bạn đau lòng khi chứng kiến đứa con vốn học khá giỏi trong trường nay bỗng dưng mất hết hứng thú học tập.

Bạn trăn trở một cách vô vọng không hiểu chuyện gì xảy ra với đứa con suốt ngày trốn biệt trong phòng và bỏ ra hàng giờ “nấu cháo” điện thoại bằng một thứ ngôn ngữ mà bạn không thể hiểu được.

Bạn phát hoảng lên và cảm thấy dường như không thể có tiếng nói chung với đứa con bỗng tỏ ra lầm lỳ, thậm chí suốt ngày mặt sưng mày sỉa và trở nên xa lạ đối với cha mẹ.

Bạn đau đầu khi thấy đứa con vừa về nhà là lao vào máy vi tính chơi game đến tận tối mịt và bỏ ngoài tai mọi lời khuyên ngon ngọt hay cứng rắn của bạn.

Và hàng loạt những thay đổi “kì lạ” khác của con càng ngày càng khiến bạn đau đầu. Đến đây, nếu bạn đang tự hỏi “thật ra đâu mới là phương pháp nuôi dạy con hiệu quả nhất?!” thì xin bạn yên tâm. Quyển sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi sẽ mang đến cho bạn lời giải đáp xác đáng cho những vấn đề gốc rễ sâu xa nhất trong mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. Cuốn sách được viết bằng lối văn giản dị dễ hiểu, các tình huống thực tế gần gũi, dựa trên những kết quả nghiên cứu tâm lý hành vi đã được chứng minh là hiệu quả trong việc khơi dậy khả năng tiềm ẩn của mỗi đứa trẻ. Không những vậy, đây còn là cuốn sách được TGM Books đặc biệt tập trung biên soạn kỹ lưỡng đến từng chi tiết để có thể truyền tải đầy đủ tinh hoa của bản tiếng Anh sang tiếng Việt với mong muốn, không những giúp bạn khơi dậy tài năng đang còn ngủ yên trong con bạn mà còn giúp gia đình bạn tìm được tiếng nói chung, để mỗi ngày trôi qua với bạn là những niềm vui và tiếng cười bất tận. Chúng tôi tin sự đầu tư này là xứng đáng, bạn sẽ dễ dàng lĩnh hội và tìm được phương pháp dạy con phù hợp nhất cho mình.

Khi đọc quyển sách này, bạn cũng sẽ biết được: Bốn dạng cha mẹ chính là gì? Và bạn sẽ thấy không có gì ngạc nhiên khi việc nuôi dạy con cái của bạn trở thành một cuộc chiến không ngừng nghỉ. Dĩ nhiên sau đó, bạn sẽ biết được cách để… lập lại hòa bình như ý muốn. Lý do gì khiến bọn trẻ nghiện game đến thế? Và bạn phải làm gì để giúp chúng thoát khỏi thế giới ảo của game và trở về với thực tại? Làm thế nào để bạn hiểu được vấn đề THẬT SỰ của con trước khi giang tay giúp đỡ? 5 điều con cái mong muốn nhất từ cha mẹ. 4 mục tiêu lớn nhất mà con cái khao khát đạt được trong cuộc sống. Và còn nhiều hơn thế nữa từ cuốn sách được coi là một trong những hiện tượng giáo dục tại Việt Nam đang chờ bạn KHÁM PHÁ!

[tiktok-feed id="0"]

SÁCH MỚI CẬP NHẬT

Những eBooks mới cập nhật, bạn hãy tải ngay bây giờ để sở hữu vĩnh viễn nhé!

Khởi nghiệp với 100$
Năng đoạn kim cương
Cuộc chiến công nghệ số
Từ bỏ thói quen giảm giá
Nghệ thuật săn việc 2.0
Bà ngoại thời @
Quá lớn để gọi là nhỏ - Bỏ 1 đô kiếm tiền triệu đô
Đời ngắn, đừng khóc hãy tô son

Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc. - HARVEY MACKAY - Diễn giả

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Những bậc thầy thành công
Dạy con làm giàu tập 2 - Sử dụng đồng vốn
Bí quyết của thành công
Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn
Biến ước mơ thành hiện thực
Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt
Lịch sử Việt Nam bằng tranh tập 3 - Thời nhà Ngô - Đinh - Tiền Lê
Tâm từ
365 truyện kể hàng đêm - Mùa đông
Thức tỉnh điều vô hình
Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy
Mãi mãi tuổi 20 (Nhật ký Nguyễn Văn Thạc)
Loading...

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP MỚI TẠI DG TRAINING

(Phòng 207 Nhà B, Cung Văn hoá Việt – Xô, Hà Nội)


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

Tham gia Group Zalo cùng chúng tôi
Tham gia Group Zalo cùng chúng tôi
WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ DÀNH CHO CHỦ SHOP ONLINE/OFFLINE
WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ