Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Danh nhân khoa học Việt Nam – Kể chuyện danh nhân Việt Nam tập 3

Danh nhân khoa học Việt Nam - Kể chuyện danh nhân Việt Nam tập 3
Tác giả:
Thể loại:

Mỹ có Thomas Edison. Anh có Newton. Ba Lan có Marie Curie. Đức có thiên tài vật lý Albert Enstein.

Việt Nam 4000 năm văn hiến cũng có những con người xuất chúng như vậy. Chúng ta có hai nhà toán học của thế kỷ XV – Lương Thế Vinh và Vũ Hữu. Chúng ta có Lê Quý Đôn – nhà bác học vĩ đại của thế kỷ 18. Chúng ta có Hồ Nguyên Trừng – người đúc súng thần công, giáo sư Trần Đại Nghĩa – người chế tạo thành công khẩu Bazooka trong kháng chiến chống Pháp. Chúng ta có cả danh y Hải thượng lãn ông với công trình khoa học Hải Thượng y tông tâm lĩnh, thầy thuốc Phạm Ngọc Thạch với thuốc B.C.G phòng chống lao, bác sĩ Tôn Thất Tùng với phương pháp mổ gan khô,… Và còn nhiều nữa, nhiều nữa…

Những con người ấy, với những giai thoại và những công trình nghiên cứu của họ sẽ được giới thiệu trọn vẹn và kỹ càng trong tập 3 của bộ sách Kể chuyện danh nhân Việt Nam mang tên Danh nhân khoa học Việt Nam.

Bạn đã bao giờ tự

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao một số phụ nữ có thể dễ dàng khiến đàn ông đối xử tốt, đưa họ tới những buổi hẹn hò dễ thương, mua cho đủ thứ và luôn chung thủy, trong khi những người phụ nữ khác vật lộn với mối quan hệ của mình không? Những phụ nữ này đã làm gì để được như vậy?

Trích sách:Đặc quyền của gái hư

Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!
Contact Me on Zalo
Tải về trọn bộ sách DẠY CON LÀM GIÀU (Cha giàu - Cha nghèo) 13 tập
Tham gia Group Zalo