LÀM THẾ NÀO
để bán hàng Online/Offline
HIỆU QUẢ, BỀN VỮNG?


Đêm giáng sinh kỳ diệu


Bạn có tin vào điều kỳ diệu của đêm Giáng sinh? Bạn có tin những món quà bạn mong ước sẽ được gửi tới nhà bạn bằng một cách thức bí mật nào đó, hay những điều ước của bạn sẽ trở thành hiện thực vào đêm Thiên Chúa giáng thế làm người này ?

Điều thứ nhất, đừng bao giờ khép cửa nhà mình vào đêm Giáng sinh bạn nhé. Nếu bạn bè không đến kịp để chia vui cùng bạn , thì ít nhất bạn cũng sẽ nhận được những giai điệu an hòa , tiếng chuông nhà thờ mơ hồ giữa mộng và thật. Giữa không gian se sắt lạnh, sự bình yên của niềm tin và chờ đợi sẽ theo gió luồn qua khe cửa nhà bạn , làm ấm lên không gian, và cũng làm bạn ấm lòng hơn.

Hãy thắp lên một ngọn nến bên ô cửa sổ nhà bạn. Ngọn lửa ấm áp sẽ làm lòng bạn ấm lại . Và những ký ức sẽ tràn về, nhảy múa cùng ánh nến lung linh. Sự mỏng manh của ngọn nến sẽ buộc bạn phải suy tư, và sự dịu dàng của nó sẽ làm bạn thêm sáng suốt. Ngọn nến ấy sẽ làm cho mọi người nhìn ra bạn , nhận ra tín hiệu chào đón và tình yêu lan tỏa từ ngôi nhà của bạn . Và như thế, những người đơn côi, không bạn bè, người thân sẽ không còn cảm thấy lẻ loi nữa.

Dù chẳng có thật nhiều tiền , bạn vẫn phải chuẩn bị quà cho tất cả mọi người đấy nhé! Hãy ôm hôn những em bé đi ngang qua nhà bạn . Hãy thăm hỏi những người mà bạn gặp , và hãy tự tặng cho mình một buổi tối yên lành, không lo lắng, âu sầu , không ganh ghét, đua chen. Những món quà ấy mới chính là ý nghĩa thật sự của đêm Giáng sinh.

SÁCH MỚI CẬP NHẬT

Những eBooks mới cập nhật, bạn hãy tải ngay bây giờ để sở hữu vĩnh viễn nhé!

Bí mật của tóc tiên
Chiến lược kết nối
Canh bạc hôn nhân
Khởi nghiệp với 100$
Năng đoạn kim cương
Cuộc chiến công nghệ số
Từ bỏ thói quen giảm giá
Nghệ thuật săn việc 2.0

Tôi đi vào phòng đọc sách của mình, nơi tôi đắm mình vào chiếc ghế sô pha và vào thế giới của những đêm trường Ả Rập. Chầm chậm, như một bộ phim quay chậm, thế giới thực dần biến mất. Chỉ có tôi một mình, giữa thế giới của những câu chuyện. Đó là một trong những cảm giác mà tôi thích nhất trên đời. - Haruki Murakami -

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Sọ Dừa - Truyện cổ tích Việt Nam
Sơn Tinh Thuỷ Tinh - Truyện cổ tích Việt Nam
Người con út hiếu thảo
Sứ mệnh khởi nghiệp
Thay đổi để thành công
Osho - Từ bi
Để hiểu Đạo Phật
Giải pháp bán hàng 4.0
Sự tích cái chổi - Truyện cổ tích Việt Nam
Đọc vị tính cách
8 cuốn sách giúp bạn kiểm soát cảm xúc
Thư
Loading...

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP MỚI TẠI DG TRAINING

(Phòng 207 Nhà B, Cung Văn hoá Việt – Xô, Hà Nội)


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

Tham gia Group Zalo cùng chúng tôi
Tham gia Group Zalo cùng chúng tôi
WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ DÀNH CHO CHỦ SHOP ONLINE/OFFLINE
WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ