Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

GAM7 – Số 1

GAM7 - Số 1
Tác giả:
Thể loại:

GAM7 số 1 với chủ đề về Idea sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng hay?

Không, gam7 số 1 không phải là một cuốn tập san sưu tầm các concept, các idea giống như những cuốn sách kể trên. GAM7 số 1 chỉ dám nhận là một ngọn gió thổi qua mang lại nguồn cảm hứng cho Marketer – những người luôn khát khao sáng tạo để cho ra đời những ý tưởng Marketing hay nhất.

Trong GAM7 số đầu tiên này, các bạn có thể tìm thấy sự đồng cảm với những người làm nghề tổ chức sự kiện qua bài viết Ý tưởng – hai chữ “nỗi niềm” của dân sự kiện Việt Nam; tiếp thêm nguồn cảm hứng nhờ 20 poster tuyên truyền có sức ảnh hưởng mạnh mẽ hay 5 quy tắc thu hút sự chú ý vào quảng cáo. Những bài viết mang tính nghiên cứu như Bao bì thương hiệu: Giải mã cuộc chiến trên kệ hàng hay Kinh doanh trực tuyến: Instagram đang “hất cẳng” Facebook hứa hẹn sẽ làm hài lòng những ai muốn đào sâu về kiến thức chuyên ngành kết hợp case study từ thực tiễn.Và còn rất nhiều những bài viết thú vị được cập nhật từ các website, blog nổi tiếng về Marketing trong và ngoài nước hi vọng sẽ mang lại cho bạn những góc nhìn đa chiều, hấp dẫn và hữu ích.

Và biết đâu đấy, một câu văn nào đó của GAM7 số 1 có khi lại trở thành nguồn cảm hứng cho bạn viết nên một ý tưởng bấy lâu đang ấp ủ. Cùng mở GAM7 ra và thử chờ xem nhé!

Marketing là sự tìm kiếm

Marketing là sự tìm kiếm nhiều hơn. Thêm thị phần, thêm khách hàng và thêm nhiều công việc. » Marketing được thúc đẩy bởi sự tốt đẹp hơn. Dịch vụ tốt hơn, cộng đồng tốt hơn, thành quả tốt hơn. » Marketing tạo ra văn hóa. Văn hóa tạo ra vị thế, sự liên kết và những người như chúng ta.

Trích sách:Thế mới là marketing

Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!
Contact Me on Zalo
Tải về trọn bộ sách DẠY CON LÀM GIÀU (Cha giàu - Cha nghèo) 13 tập
Tham gia Group Zalo