LÀM THẾ NÀO
để bán hàng Online/Offline
HIỆU QUẢ, BỀN VỮNG?


GAM7 – Số 3

0

GAM7 - Số 3
Tác giả:
Thể loại:

CẠNH TRANH – COMPETITION

Cạnh tranh là một đặc tính tất yếu trong quá trình kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp. Cạnh tranh làm mất đi thị phần, sụt giảm doanh thu, nhưng cũng là động lực mạnh mẽ cho doanh nghiệp thay đổi, phát triển và bứt phá vượt qua các đối thủ trong ngành. Mỗi doanh nghiệp lựa chọn cho mình một chiến lược marketing cạnh tranh riêng, có doanh nghiệp lựa chọn đứng đầu hẳn về giá – tập trung nỗ lực đạt phí tổn sản xuất và phân phối thấp để định giá thấp hơn các đối thủ, có doanh nghiệp lại sáng tạo cho mình sự khác biệt – tạo ra một loại sản phẩm và chương trình marketing đặc sắc đem lại sự thỏa mãn cho khách hàng, có doanh nghiệp tìm ra cho mình một thị trường ngách riêng, tập trung phục vụ khách hàng và theo đuổi vị trí dẫn đầu trong thị trường đó.

Với tập san Marketing GAM7 – 003 chủ đề COMPETITION –CẠNH TRANH lần này, chúng tôi sẽ không đi sâu vào phân tích chi tiết các chiến lược cạnh tranh của một nhãn hàng hay thương hiệu cụ thể nào, mà thay vào đó, chúng tôi sẽ khai thác thuật ngữ cạnh tranh dưới những góc nhìn đa dạng khác nhau. Nếu muốn điểm qua các cuộc tử chiến của những thương hiệu có tiếng trên thị trường hàng tiêu dùng Việt Nam, bạn có thể lật giở đến mục Case Study với bài viết tổng hợp 4 cuộc tử chiến thương hiệu trên chiến trường Việt. Trong khi đó, mục Knowledge lại mang đến các kiến thức về kĩ năng Phân tích đối thủ cạnh tranh trong SEO – một bài viết hữu ích và cần thiết cho các Marketer đang hoạt động trong lĩnh vực digital marketing. Cũng hấp dẫn không kém, mục Graphic Design số này sẽ giúp bạn cập nhật các Xu hướng thiết kế web tại Việt Nam năm 2015, kèm theo đó là bộ sản phẩm các website được thiết kế bởi chính đội ngũ nhân sự nhà RIO. Các bài viết khác như Khi 12 cung hoàng đạo làm marketing trong mục Infographic, hay 9 mẹo nhỏ chụp ảnh sản phẩm cho website bán hàng online trong mục Tips hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho độc giả.

Ngoài ra, còn rất nhiều những bài viết thú vị được cập nhật từ các website, blog, báo và sách về Marketing trong và ngoài nước hi vọng sẽ mang lại cho bạn những góc nhìn đa chiều, hấp dẫn và hữu ích.

Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm mới mẻ với GAM7 – 003!

SÁCH MỚI CẬP NHẬT

Những eBooks mới cập nhật, bạn hãy tải ngay bây giờ để sở hữu vĩnh viễn nhé!

Từ bỏ thói quen giảm giá
Nghệ thuật săn việc 2.0
Bà ngoại thời @
Quá lớn để gọi là nhỏ - Bỏ 1 đô kiếm tiền triệu đô
Đời ngắn, đừng khóc hãy tô son
Trải nghiệm cận tử
Kỹ năng làm cha mẹ
Tìm lại tình yêu cuộc sống

Bất cứ việc gì khích lệ lòng ham mê sách, hãy làm, một trong số đó là việc thường xuyên ghé hiệu sách và cập nhật các đầu sách mới.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Bà ngoại thời @
Giải tích lớp 12 nâng cao
Cứ làm đi!
Kẻ khôn đi lối khác
Hoá ra anh vẫn ở đây
Gián điệp mạng: Cuộc rượt đuổi ngoạn mục trong mê lộ máy tính
Trí tuệ xúc cảm
Đôi mắt - tập truyện ngắn
Sức Mạnh Của Tiềm Thức
Đằng Sau Những Nụ Cười
Trước khéo mở lời sau khéo mở lòng
Steve Jobs Và Apple - Thay Đổi Cách Nghe Nhạc Của Thế Giới
Loading...

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP MỚI TẠI DG TRAINING

(Phòng 207 Nhà B, Cung Văn hoá Việt – Xô, Hà Nội)


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!
Theo dõi
Báo cho tôi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tham gia Group Zalo cùng chúng tôi
Tham gia Group Zalo cùng chúng tôi
WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ DÀNH CHO CHỦ SHOP ONLINE/OFFLINE
WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ