Có thể bạn quan tâm
Động lực chèo lái hành vi


Kim Vân Kiều (Truyện Kiều)

Truyện Kiều
Tác giả:
Genres: ,

KIM VÂN KIỀU TRUYỆN – còn gọi là Truyện Kiều, được viết bởi đại thi hào Nguyễn Du (1765-1820) là một tác phẩm văn chương kinh điển nhất trong lịch sử văn học việt Nam. Gồm 3254 câu thơ được viết theo thể lục bát mang đậm âm hưởng của ca dao truyền thống. Truyện Kiều được viết bằng chữ Nôm tượng hình, không phải bằng chữ Quốc Ngữ, hệ thống chữ viết đã được sử dụng để thay thế chữ Nôm từ đầu thế kỷ thứ XX.

Tác phẩm kể lại cuộc đời, những thử thách và đau khổ của Thúy Kiều, một phụ nữ trẻ xinh đẹp và tài năng, phải hy sinh thân mình để cứu gia đình. Để cứu cha và em trai khỏi tù, cô bán mình kết hôn với một người đàn ông trung niên, không biết rằng anh ta là một kẻ buôn người, và bị ép làm kỹ nữ trong lầu xanh.

Tác phẩm này đã đưa tên tuổi Nguyễn Du vượt ra khỏi việt Nam và trở thành một trong những danh nhân văn hoá thế giới.

Hàng trăm năm qua, Truyện Kiều là một trong số ít các tác phẩm được nhiều người dân đủ mọi tầng lớp thuộc lòng và sử dụng như một hình thức văn hoá với nhiều hoạt động như: bói Kiều, lẩy Kiều, trò Kiều, vịnh Kiều, tranh Kiều…

Với một người nhân viên giỏi thì mỗi lần trao đổi với khách hàng đều sẽ có mục đích rõ ràng, đồng thời cũng sẽ phân tích khách hàng, tìm hiểu xem họ chú trọng điều gì và quan tâm đến vấn đề gì, sau đó mới nói ra những câu có thể thu hút khách hàng.

Trích sách:Content bạc tỷ

Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận & chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

BẠN ƠI ĐỪNG BỎ LỠ

Chưa có liên kết. Bạn hãy sử dụng chức năng Tìm kiếm trên trang Web để tìm những thông tin bạn quan tâm nhé!

Mời bạn tham gia bình luận

Contact Me on Zalo