Bí Ý TƯỞNG đăng STATUS trên mạng xã hội? Bạn nhấn vào đây.

Nền Giáo Dục Của Người Giàu

Nền Giáo Dục Của Người Giàu
Tác giả:
Thể loại:
Thẻ:

18h Thứ 2, ngày 11 tháng 7, DG Training Khai giảng lớp PHOTOSHOP THẦN THÁNH, khoá học trực tiếp tại lớp, bạn nhấn vào đây xem chi tiết & đăng ký tham gia.

Phải học đại học thì sau này mới thành công? Điều đó chưa chắc đã đúng! Một số người thông minh nhất, thành công nhất trên thế giới chưa từng có bằng đại học. Vậy những kiến thức họ học được, những kỹ năng họ sử dụng, họ đã lấy từ đâu? Cuốn sách Nền giáo dục của người giàu được Alpha Books xuất bản trong tháng 5 này sẽ cho bạn biết điều đó và giúp bạn tìm ra một con đường mới để đi tới thành công.

Thành công là thứ mà tất cả chúng ta đều muốn có. Nhưng nó không dễ dàng đến như chúng ta mong muốn. Thực tế cho thấy có rất nhiều người có bằng cấp, học lực tốt nhưng vẫn thất nghiệp, hoặc đi làm với mức thu nhập không cao. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thấy trên khắp thế giới cũng như ngay ở Việt Nam có hàng trăm, hàng ngàn tỉ phú, triệu phú, những vị giám đốc, họ thành công mà không có bằng đại học, thậm chí là trình độ học vấn rất thấp. Đại học không phải là con đường duy nhất để đến thành công. Bạn hoàn toàn có thể gây dựng nên sự nghiệp mà không cần đến tấm bằng đại học. Sự thành công trên ghế nhà trường không đảm bảo cho sự thành công trong sự nghiệp. Vậy, những gì bạn cần làm là gì ?

Bạn sẽ thấy được điều đó khi đọc Nền giáo dục của người giàu của Michael Ellsberg. Tác giả đã phỏng vấn các tỉ phú và triệu phú không có bằng đại học, bao gồm ông trùm thời trang Russell Simmons, chủ tịch đồng sáng lập Facebook Sean Parker… Bên cạnh đó, Michael Ellsberg còn đưa ra những chỉ dẫn tuyệt vời để bạn tiến tới thành công bằng những kỹ năng vô cùng đơn giản: Để tìm được người hướng dẫn, cách tạo hứng thú trong công việc, cách xây dựng phong cách cá nhân và nhiều hơn thế nữa.


SÁCH MỚI CẬP NHẬT

Những eBooks mới cập nhật, bạn hãy tải ngay bây giờ để sở hữu vĩnh viễn nhé!

Hồ Chí Minh toàn tập - Tập 13
Lãnh đạo, phục tùng hoặc cuốn xéo
Quái kiệt làm điều khác biệt
Bí quyết để trở thành ông chủ vĩ đại
Hồ Chí Minh toàn tập - Tập 12
Cẩm nang mở nhà hàng
Bản thiết kế trí tuệ
Hồ Chí Minh toàn tập - Tập 11

Tôi đi vào phòng đọc sách của mình, nơi tôi đắm mình vào chiếc ghế sô pha và vào thế giới của những đêm trường Ả Rập. Chầm chậm, như một bộ phim quay chậm, thế giới thực dần biến mất. Chỉ có tôi một mình, giữa thế giới của những câu chuyện. Đó là một trong những cảm giác mà tôi thích nhất trên đời. - Haruki Murakami -

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Cách nghĩ để thành công (Think & Grow Rich)
Một Cuốn Sách Buồn… Cười (Vui Vẻ Không Quạu Nha 2)
Hồ Chí Minh toàn tập - Tập 8
Bí quyết đơn giản hoá tình yêu
Nhà Giả Kim
Bí mật 12 cung Hoàng đạo năm 2022
Chiêu bài quản lý vàng của Bill Gates
Để học giỏi
Anh là ai, tôi là ai
Bí quyết của các tỷ phú tự thân lập nghiệp
Giải tích lớp 12 nâng cao
Cạm bẫy hôn nhân
Loading...

Hôm nay bỗng thấy yêu

Hôm nay bỗng thấy yêu đời
Ngồi chờ anh đến nói lời yêu em.Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!


Theo dõi
Báo cho tôi
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới Nhất Bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Dinh Toan
1 tháng trước

mình muốn tải file sách này thì có được không admin