Bạn muốn thường xuyên được tặng eBooks hay qua Zalo? Bạn nhấn vào đây tham gia Group.

Những Quy Tắc Tư Duy

Bạn muốn thường xuyên được tặng eBooks về Kinh doanh qua email? Nhấn vào đây để đăng ký.
Những Nguyên Tắc Tư Duy
Tác giả:
Dịch giả:
Nhà xuất bản:
Đơn vị phát hành:
Thể loại:

Bộ quy tắc phá vỡ rào cản tâm trí để tư duy một cách độc lập.

Một vài cách tư duy thông minh sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn, bền bỉ hơn, trong khi những cách khác sẽ giúp bạn lập kế hoạch hiệu quả hơn và đưa ra những quyết đinh sáng suốt hơn.

Tư duy dựa trên quy tắc sẽ cải thiện sự sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, khả năng phân tích, đánh giá và phê phán của bạn. Tư duy thông minh hơn sẽ có ảnh hưởng tích cực lên mọi mặt đời sống của bạn, dù là tại nhà, ở chỗ làm hay trong các mối quan hệ.

Xét từ góc độ nào đó, cuốn sách này không đề cập tới cách suy nghĩ. Nhiều quy tắc chỉ đơn thuần là chỉ dẫn để loại bỏ những rào cản đã và đang ngăn cản khả năng tư duy thấu đáo của bạn.

Về tác giả – Richard Templar

Là tác giả nổi tiếng người Anh, ông đã viết nhiều cuốn sách tự phát triển.  Đưa ra những quy tắc thực tiễn và dễ áp dụng, lồng ghép với các tình huống cụ thể cả trong công việc lẫn đời sống cá nhân, giúp con người vượt qua những khó khăn và trở thành một người hạnh phúc hơn, điềm tĩnh hơn và hài lòng hơn với cuộc sống của mình. Các cuốn sách của ông có thể kể đến: Những quy tắc trong tư duy, Những quy tắc trong công việc, Những quy tắc làm cha mẹ, 100 Bí quyết để có được mọi điều bạn muốn, Những quy tắc để giàu có, Những quy tắc trong tình yêu.

Đoạn trích hay:

“Nếu bạn tin vào mọi thứ tôi nói đến giờ chỉ vì nó được viết ra trên giấy trắng mực đen thì hãy nghĩ lại đi. Đúng, tôi tin vào tất cả điều đó, nhưng bạn cũng phải suy nghĩ thấu đáo về nó. Làm sao bạn biết là bạn có thể tin tôi? Bạn chưa bao giờ gặp tôi, bạn không biết tôi là ai, bạn thậm chí chẳng biết tôi trông như thế nào. Chỉ bởi vì tôi có một cuốn sách được xuất bản không có nghĩa là tôi biết mọi thứ.

Nghe này, bạn không thể sống cuộc đời mà không bao giờ tin ai, nhưng cũng không tốt nếu bạn quá cả tin. Và cách tốt nhất để tránh bị nghiêng về một trong hai thái cực là tự suy nghĩ cho chính mình. Vì vậy, cảm ơn bạn vì đã mua (hay mượn) cuốn sách của tôi và hãy thoải mái đọc nó. Tôi hy vọng sau khi đã suy nghĩ thấu đáo, bạn sẽ thấy rằng nó đủ ý nghĩa để bạn không thấy là mình đã lãng phí thời gian và tiền bạc. Nhưng đừng tin mọi thứ tôi viết chỉ vì tôi đã viết nó.”

“Một trong những nền tảng bất di bất dịch của tư duy lành mạnh đó là sự bền bỉ. Một vài người trong số chúng ta khởi đầu tự nhiên đã bền bỉ hơn những người khác, nhưng tin tốt là chúng ta đều có một sự bền bỉ nhất định. Và tin tốt hơn là bạn có thể tự dạy bản thân để trở nên bền bỉ hơn bằng cách rèn luyện tâm trí để tư duy một cách đúng đắn.”

“Hãy nghĩ về những việc đã trở nên tồi tệ trong quá khứ và suy nghĩ về cách bạn giải quyết chúng. Khi những tổn thương xảy đến, hãy nghĩ về cách bạn ứng phó với chúng. Nếu luôn duy trì một cách tiếp cận đối với mọi thứ, bạn sẽ liên tục nhận được kết quả giống nhau. Vì vậy hãy dừng lại và thử điều gì đó khác đi. Hãy nghĩ về những cách có tác dụng và không có tác dụng trong quá khứ, và bạn có thể thay đổi chúng như thế nào.”Số điểm bạn hiện có:

Hãy tăng số điểm của bạn bằng cách COPY đường link màu xanh dưới đây: https://hoimesach.com0 chia sẻ lên các mạng xã hội hoặc gửi cho bạn bè. (Nếu không thấy link, hãy đăng nhập để thấy link). Bạn có thể xem Hướng dẫn kiếm điểm tại đây

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Hãy bình luận để bày tỏ ý kiến của bạn, hãy chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!
Theo dõi
Báo cho tôi
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới Nhất Bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Ngô Linh
Ngô Linh
1 tháng trước

Link tải sách ở đâu ạ?

2
0
Comment nhé, 500 anh em đang hóng bạn!x
()
x