Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Nói dối và hẹn hò trực tuyến

Nói dối và hẹn hò trực tuyến là một trong những tiểu thuyết tình cảm cực kỳ hấp dẫn của Rachel Gibson. Cuốn sách sẽ khiến độc giả bàng hoàng khi nhận ra bộ mặt thật của mỗi người, nhất là khi bộ mặt thật ấy được dấu kín dưới nhiều lớp vỏ bọc của thế giới ảo internet.

Cuốn sách viết về Lucy Rothschild – một nhà văn trẻ viết truyện trinh thám. Trong khi tìm đề tài cho cuốn tiểu thuyết mới của mình, Lucy quyết định online để tìm hiểu những câu chuyện tình trong thế giới ảo của internet. Cô giới thiệu mình là một ý tá hấp dẫn. Chat với cô là một người đàn ông có nick name là hardluvman, người tự giới thiệu mình là một thợ ống nước. Anh ta dường như khác hẳn mọi người – nhạy cảm, chân thật và cực kỳ đẹp trai! Thật ra người đàn ông này chính là Quinn, một cảnh sát chìm, đang tìm kiếm dấu vết của một kẻ giết người hàng loạt. Anh cho rằng Lucy là một trong những nhân vật tình nghi hàng đầu.

Cuốn sách nằm trong trong chùm tác phẩm của Rachel Gibson, tiểu thuyết gia văn học lãng mạn hiện đại ăn khách nhất tại Mỹ. Sách của cô thường nằm trong danh sách Top 10 cuốn sách văn học lãng mạn được yêu thích nhất trong năm của Mỹ (Ten Favorite Books of Year của Romance Writer of America). Theo nhận định của tờ The State (Nam Caronlina), cuốn sách có thể làm bạn cười suốt ngày … nhưng có khi lại làm bạn bật khóc.

Bằng cách áp dụng các

Bằng cách áp dụng các hệ thống trong cuốn sách này, bạn sẽ nhanh chóng có sức mạnh kiếm tiền lớn hơn. Đòn bẩy cực lớn trên khoản đầu tư nhỏ để tham gia ngành bán hàng luôn khiến tôi bị mê hoặc. Quả là một viễn cảnh thú vị!

Trích sách:Cách thức làm chủ nghệ thuật bán hàng

Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận & chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

Contact Me on Zalo
Tải về trọn bộ sách DẠY CON LÀM GIÀU (Cha giàu - Cha nghèo) 13 tập
Tham gia Group Zalo