LÀM THẾ NÀO
để bán hàng Online/Offline
HIỆU QUẢ, BỀN VỮNG?


Nữ sinh


Một sự bất ngờ, Gia được cử về làm giáo viên chủ nhiệm lớp Xuyến, Thục, Cúc Hương. Ba cô hoảng hồn vì thời gian qua đã “hành hạ” Gia bằng đủ trò nghịch ngợm của mình. Hùng quăn không dám đến lớp vì đã có lần đón đường ném đá Gia gây thương tích. Không chịu nổi người dượng ghẻ. Hùng bỏ nhà ra đi. Với tấm lòng cao thượng. Gia đón Hùng về nhà ở chung với mình. Cuối cùng ba cô bạn cũng tìm ra chỗ ở của Gia. Họ sôi nổi bàn chuyện đi cắm trại và xem phim cho cả lớp.

Tác phẩm Nữ Sinh của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh là cuốn truyện dài dành cho tuổi mới lớn. Câu chuyện kể về những cô gái học trò nghịch ngợm nhưng rất giàu tình cảm. Truyện dài Nữ Sinh dưới ngòi bút của Nguyễn Nhật Ánh sẽ mang đến bạn đọc một thế giới hồn nhiên và đầy đáng yêu về tuổi học trò mộng mơ. Giới thiệu tác giả Nguyễn Nhật Ánh là một trong những nhà văn có sách bán chạy nhất của Việt Nam.

Sở hữu gần 100 ấn phẩm đã xuất bản, nhà văn bật mí về 3 chất liệu để viết: ký ức, sự quan sát xung quanh và trí tưởng tượng. Ông cho biết cách viết riêng của mình: “Tôi biến hóa những kỷ niệm vào trang viết. Mỗi người trong cuộc đời đều có những vui buồn, sướng khổ. Sống tận cùng đến tất cả những cảm xúc của mình là chất liệu cho nhà văn”. Chính vì vậy, Nguyễn Nhật Ánh đã viết về thiếu nhi như một lần lật giở ký ức của chính mình với những dòng văn rất trong sáng, chạm đến trái tim của mọi em nhỏ. Ông là tác giả có 8 tập truyện lọt vào danh sách “100 cuốn sách thanh thiếu niên thành phố nên đọc” do độc giả bình chọn.

SÁCH MỚI CẬP NHẬT

Những eBooks mới cập nhật, bạn hãy tải ngay bây giờ để sở hữu vĩnh viễn nhé!

Bí mật của tóc tiên
Chiến lược kết nối
Canh bạc hôn nhân
Khởi nghiệp với 100$
Năng đoạn kim cương
Cuộc chiến công nghệ số
Từ bỏ thói quen giảm giá
Nghệ thuật săn việc 2.0

Chúng ta sẽ trở thành gì phụ thuộc vào điều chúng ta đọc sau khi tất cả các thầy cô giáo đã xong việc với chúng ta. Trường học vĩ đại nhất chính là sách. - THOMAS CARLYLE - Nhà triết học

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Lên mạng cũng là một nghệ thuật
28 cách để trở thành người phụ nữ giàu có
Để Ngôn Từ Trở Thành Sức Mạnh
Nói Luôn Cho Nó Vuông
Chiến tranh tiền tệ - Tập 1
Vui học nhiếp ảnh cùng Canon
Yêu thôi, sao phải cưới?
CEO và Hội đồng Quản trị
5 bước giải mã giấc mơ
Bắt sóng cảm xúc - Bí mật lực hấp dẫn
Khởi nghiệp từ khốn khó
Màu tím hoa sim
Loading...

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP MỚI TẠI DG TRAINING

(Phòng 207 Nhà B, Cung Văn hoá Việt – Xô, Hà Nội)


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

Tham gia Group Zalo cùng chúng tôi
Tham gia Group Zalo cùng chúng tôi
WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ DÀNH CHO CHỦ SHOP ONLINE/OFFLINE
WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ