Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Tán tỉnh bất kỳ ai

Tán tỉnh bất kỳ ai
Tác giả:
Thể loại:

Đây là cuốn sách khá thú vị, bởi chỉ việc bằng lời nói, người đọc cũng có thể học cách chinh phục hoàn toàn một người nào đó. Biết rằng ngôn ngữ có sức hút rất riêng, nhưng biết cách lựa chọn lời nói để “tán tỉnh” một người thì không phải ai cũng biết.

Tác giả Leil Lowndes, bằng cuốn sách Tán tỉnh bất kỳ ai của mình, sẽ hướng dẫn người đọc cách thức mà ngôn ngữ đi vào trái tim. Khi bạn để ý bất kỳ ai, nên nhớ là bất kỳ ai, bạn cần học cách tạo dựng ấn tượng đầu tiên với người đó, biết cách nói chuyện sao cho dù bạn không xinh đẹp nhưng người khác cũng phải chú ý. Đặc biệt, biết cách dùng lời nói để nâng tầm quan trọng của đối phương lên, thuyết phục đối phương về tình cảm của bản thân…

Cuốn sách hữu ích cho cả các tay “cầm cưa” là nữ. Bởi phương pháp sử dụng lời nói dễ hiểu, dễ áp dụng mà không quá phản cảm hay sợ… mất duyên.

TẢI VỀ BẢN EPUB, MOBI

Phiên bản này chỉ dành cho thành viên Website, bạn vui lòng

hoặc Đăng ký thành viên.

Một content có thể hệ

Một content có thể hệ thống được các bước “Nói những gì, nói với ai, nói ở đâu, nói thế nào” mới có thể phát huy tối đa hiệu quả của nó và càng dễ thu hút người tiêu dùng.

Trích sách:Content bạc Tỷ

Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận & chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

Contact Me on Zalo
Tải về trọn bộ sách DẠY CON LÀM GIÀU (Cha giàu - Cha nghèo) 13 tập
Tham gia Group Zalo