Có thể bạn quan tâm
Phong thủy Nhà Ở Căn Bản


Truyện người hàng xóm

Truyện người hàng xóm là một câu chuyện kể về cuộc đời của cậu bé tên Hiền kể từ ngày theo mẹ bỏ làng lên phố kiếm ăn cho đến khi từ giã cuộc đời trong bạo bệnh. Chuyện gợi mở, dẫn dắt nhiều hơn là miêu tả dài dòng. Có những đoạn đáng ra người viết khác có thể làm bật lên sự trớ trêu đến thành nghiệt ngã của số phận, với Nam Cao chỉ là nửa trang viết như một lời kể chuyện không hơn. Nhưng cái tài của nhà kể chuyện bậc thầy là ở chỗ đó, người ta chỉ cần có thế cũng đủ hình dung ra cả một cảnh đời.

Câu chuyện kết thúc buồn nhưng không u ám, lóe lên cái hy vọng về một đời sống tốt hơn của 2 con người trẻ tuổi, trong những giọt nước mắt khóc cho cái chết của người bạn thân – chàng trai Hiền xấu số.

TẢI VỀ BẢN EPUB, MOBI

Phiên bản này chỉ dành cho thành viên Website, bạn vui lòng

hoặc Đăng ký thành viên.

--- ---

TRẮC NGHIỆM SỨC KHOẺ CỦA BẠN

Trong cuộc sống khá bận rộn ngày nay, nhiều người thường ít quan tâm đến sức khỏe bản thân. Một số câu hỏi trắc nghiệm sau đây sẽ giúp bạn tự biết mình đã có một chế độ chăm sóc sức khỏe phù hợp hay chưa? Từ đó để có một chế độ ăn uống có lợi cho sức khỏe.

Không có hoạt động nào quan trọng với sức khỏe của nền kinh tế hơn việc bán hàng; không có hoạt động nào phụ thuộc vào sự chủ động của cá nhân hơn việc bán hàng.

Trích sách:Cách thức làm chủ nghệ thuật bán hàng

Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận & chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

Contact Me on Zalo