Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Tử vi tuổi Tý năm 2024

Tử vi tuổi Tý năm 2024
Tác giả:
Thể loại:

Tý là con giáp đầu tiên trong mười hai con giáp, tương ứng với con chuột. Theo thuyết Ngũ hành, Tý mang hành Thủy. Theo thuyết Âm – Dương, Tý tương ứng với Dương. Trong thời gian, giờ Tý để chỉ nửa đêm, tương ứng với khoảng thời gian từ 23 giờ hôm trước đến 1 giờ hôm sau. Khi chỉ phương hướng, hướng Tý dùng để chỉ hướng Bắc. Xét các năm dương lịch, năm nào chia cho 12 dư 4 là năm Tý.

Chuột thuộc hành Thủy – là nhân tố bắt đầu sự sống của vạn vật khắp vũ trụ. Vì thế mà chuột được coi là biểu tượng của sự khởi đầu mới. Chuột được biết đến với hình tượng thông minh, lanh lợi, kiếm ăn mau chóng và khả năng sinh sôi nảy nở nhanh. Như vậy, chuột được coi là sẽ mang đến sự sung túc, thịnh vượng cho gia chủ theo quan điểm phong thủy.

Marketing là sự tìm kiếm

Marketing là sự tìm kiếm nhiều hơn. Thêm thị phần, thêm khách hàng và thêm nhiều công việc. » Marketing được thúc đẩy bởi sự tốt đẹp hơn. Dịch vụ tốt hơn, cộng đồng tốt hơn, thành quả tốt hơn. » Marketing tạo ra văn hóa. Văn hóa tạo ra vị thế, sự liên kết và những người như chúng ta.

Trích sách:Thế mới là marketing

Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận & chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

Contact Me on Zalo
Tải về trọn bộ sách DẠY CON LÀM GIÀU (Cha giàu - Cha nghèo) 13 tập
Tham gia Group Zalo