VIẾT CẢM NHẬN SÁCH

Cảm nhận về những cuốn sách mà độc giả của Hội Mê Sách đã đọc.


Bạn NHẤN VÀO ĐÂY viết vài dòng chia sẻ với mọi người về cuốn sách mà bạn thích!
Strong Testimonials form submission spinner.

Thông tin bắt buộc

0 characters out of 5000Viết không quá 1000 từ bạn nhé!

Lưu ý: Bạn nên đăng nhập để viết cảm nhận, bạn sẽ được thưởng điểm!

blank

Em chào thầy, em là Nguyễn Thị Bích ạ, em gửi thầy cảm nhận của em sau khi đọc xong cuốn Bốn mùa cuộc sống của tác giả Jim Rohn ạ. Thật sự đây là lần đầu tiên em đọc được một cuốn sách mà em cảm thấy nó hay như vậy,  không biết là do nó thực sự rất hay hay là do em thực sự chú tâm đọc nó  mà có những câu từ của tác giả khiến… xem chi tiết “Em chào thầy, em là”

Độc giả:Nguyễn Thị Bích
Viết về sách:Bốn Mùa Cuộc Sống
blank

Trước đây, tôi từng rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của mọi người xung quanh. Nhưng tôi của bây giờ đã khác. Nhân số học như một công cụ giúp tôi quán chiếu lại cuộc sống của mình, giúp tôi mỗi ngày luôn hướng về những điều tích cực. Cảm ơn chị Quỳnh Hương đã cất công tìm hiểu, cấu trúc lại Nhân số học và lan tỏa giá trị đến mọi người.

Độc giả:Nhà nhiếp ảnh Tâm Bùi
Viết về sách:Thay đổi cuộc sống nhờ Thần số học
blank

Trước đây, tôi thường oán giận tại sao mình cũng có năng lực nhưng lại không chạm đến được những điều mình mong muốn. Rồi tôi nhận ra do trước đây tôi đã đặt cái tôi của mình quá cao trong mọi chuyện, trải qua nhiều biến cố nhưng vẫn không rút ra được bài học gì cho bản thân. Mãi đến khi biết đến Nhân số học, tôi có cơ hội dám nhìn lại toàn diện bức tranh cuộc… xem chi tiết “Trước đây, tôi thường oán”

Độc giả:Nhạc sĩ Phương Uyên
Viết về sách:Thay đổi cuộc sống nhờ Thần số học
blank

“Yêu không chỉ là một danh từ – đó còn là một động từ, yêu không chỉ là cảm xúc-đó còn là sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.” – William Arthur Ward –

Độc giả:Nguyễn Thị Kim Liên
https://fb.com/Lienchuyengiatamly
Viết về sách:5 ngôn ngữ yêu thương

Đây là cuốn sách đầu tiền khiến tôi muốn đọc nhiều loại sách hơn về tinh thần. Trước đây tôi không tin tưởng lắm vào luân hồi, nghiệp quả… Nhưng cuốn sách cho tôi cái nhìn tổng quan về luật nhân quả diễn ra như thế nào và chịu trách nhiệm cho mọi hành động chả mình. Và bài học quan trọng nhất là con người hãy phát triển tâm thức, lan tỏa yêu thương và chia sẻ sự hiểu… xem chi tiết “Đây là cuốn sách đầu”

Độc giả:Trương Thị Kim Thùy
http://fb.com/100013343858828
Viết về sách:Muôn kiếp nhân sinh
blank

Từ khi tìm hiểu Nhân số học và biết được con số chủ đạo của mình là số 3, tôi thấy vừa bất ngờ vừa thú vị. Phần nói về tính cách của người có con số chủ đạo 3 quá chính xác, gần như hoàn toàn đúng đối với tôi.

Độc giả:Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
Viết về sách:Thay đổi cuộc sống nhờ Thần số học

Tina là người biết truyền cảm hứng sáng tạo tốt nhất mà tôi từng gặp. Cuốn sách này của cô không chỉ đánh thức lý trí chúng ta, mà thật ra là cả tâm hồn chúng ta!

Độc giả:Geoffrey Moore (Tác giả quyển sách Crossing the Chasm.)
Viết về sách:Nếu tôi biết được khi còn 20

Rất ít người cố gắng làm đủ mọi điều để nuôi dưỡng tư tưởng cách tân như Tina Seelig. Những nguyên tắc trong cuốn sách của cô chắc chắn sẽ làm bật lên nhiều ý tưởng mới mẻ. Đây thật sự là một cuốn sách rất cần thiết cho thế hệ doanh nhân mới, và cho cả những ai đã dạn dày trận mạc.

Độc giả:David Kelley (Nhà sáng lập của IDEO.)
Viết về sách:Nếu tôi biết được khi còn 20

Bất cứ ai muốn có một cuộc đời doanh nhân đầy mục đích và đam mê đều cần đọc cuốn sách này. Trong đó chẳng thiếu những công cụ và lời khuyên để tận dụng tối đa năng lực của mỗi con người.

Độc giả:Steve Case (Chủ tịch của Revolution and the Cáe Foundation, đồng sáng lập AOL)
Viết về sách:Nếu tôi biết được khi còn 20

Cuốn sách này chắc chắn không chỉ dành cho lứa tuổi đôi mươi, bởi ngay cả tôi cũng muốn biết những điều đó ngay lúc này… Thật sự Tina đã mang đến cho chúng ta một ân huệ rất lớn bằng cách vẽ cho chúng ta một con đường vào đời!

Độc giả:Guy Kawasaki (Đồng sáng lập Alltop, và tác giả của quyển sách Reality Check.)
Viết về sách:Nếu tôi biết được khi còn 20
blank

Cuốn sách quá hay và lôi cuốn. Giải đáp thắc mắc cho những ai đặt câu hỏi “tôi là ai, tôi sinh ra để là gì và tôi tới từ đâu”, vì sao phải hướng thiện. Được sinh ra là người là một điều đáng trân quý và để học những bài học cần phải học, không ai có thể né tránh học của mình vì nếu né kiếp này thì sẽ học ở kiếp khác. Mà kiếp khác chắc… xem chi tiết “Cuốn sách quá hay”

Độc giả:Tường Vy
Viết về sách:Muôn kiếp nhân sinh
blank

Lần đầu đọc Muôn kiếp nhân sinh, tôi đã bỏ dở do không thích cách hành văn của tác giả, cũng không thích cách khoe khoang vật chất địa vị của nhân vật trong sách. Nhưng một thời gian sau, trong lúc rảnh rỗi lôi ra đọc tiếp, thực sự càng đọc càng lôi cuốn, vẫn là cách hành văn lặp đi lặp lại không ấn tượng đó, nhưng nội dung của sách thực sự làm tôi phải suy nghĩ,… xem chi tiết “Lần đầu đọc Muôn kiếp”

Độc giả:Nguyễn Trọng Nghĩa
Viết về sách:Muôn kiếp nhân sinh

Tôi đang kinh doanh tiếp thị mạng lưới và cuốn sách rất hữu ích với tôi. Cho tôi biết được buổi sáng của người thành công diễn ra như thế nào và điều gì khiến họ năng lượng và nhiệt huyết đến vậy. Buổi sáng diệu kỳ là một công cụ tuyệt vời với cuộc sống của tôi. Ngoài ra cuốn sách như một cuốn đề cương với những điều cần quan tâm chính trong ngành này. Cảm ơn tác… xem chi tiết “Tôi đang kinh doanh tiếp”

Độc giả:Trương Thị Kim Thùy
Viết về sách:Buổi sáng diệu kỳ dành cho nhà tiếp thị mạng lưới
blank

Tôi là con trai một, được ba mẹ cưng chiều nên rất ham chơi. Tôi sa vào những cuộc nhậu nhẹt, đàn đúm, cá độ, đánh nhau. Cuộc sống bết bát của tôi đã khiến ba tôi ngày càng phiền muộn, ngay cả vào những ngày cuối đời của ông trên giường bệnh. Nhờ mẹ, tôi biết đến cô Quỳnh Hương và Nhân số học, và nhờ Nhân số học, cuộc sống của tôi bắt đầu thay đổi. Tôi hiểu… xem chi tiết “Tôi là con trai một”

Độc giả:Lâm Quang Thịnh
Viết về sách:Thay đổi cuộc sống nhờ Thần số học

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP MỚI TẠI DG TRAINING

(Phòng 207 Nhà B, Cung Văn hoá Việt – Xô, Hà Nội)