VIẾT CẢM NHẬN SÁCH

Bạn NHẤN VÀO ĐÂY viết vài dòng chia sẻ với mọi người về cuốn sách mà bạn thích!

Thông tin bắt buộc

Ví dụ: https://facebook.com/mesachhoi

Trước đây, tôi từng rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của mọi người xung quanh. Nhưng tôi của bây giờ đã khác. Nhân số học như một công cụ giúp tôi quán chiếu lại cuộc sống của mình, giúp tôi mỗi ngày luôn hướng về những điều tích cực. Cảm ơn chị Quỳnh Hương đã cất công tìm hiểu, cấu trúc lại Nhân số học và lan tỏa giá trị đến mọi người.

Độc giả:Nhà nhiếp ảnh Tâm Bùi
Viết về sách:Thay đổi cuộc sống nhờ Thần số học

Cuốn sách quá hay và lôi cuốn. Giải đáp thắc mắc cho những ai đặt câu hỏi “tôi là ai, tôi sinh ra để là gì và tôi tới từ đâu”, vì sao phải hướng thiện. Được sinh ra là người là một điều đáng trân quý và để học những bài học cần phải học, không ai có thể né tránh học của mình vì nếu né kiếp này thì sẽ học ở kiếp khác. Mà kiếp khác chắc… xem chi tiết “Cuốn sách quá hay”

Độc giả:Tường Vy
Viết về sách:Muôn kiếp nhân sinh

Tôi là con trai một, được ba mẹ cưng chiều nên rất ham chơi. Tôi sa vào những cuộc nhậu nhẹt, đàn đúm, cá độ, đánh nhau. Cuộc sống bết bát của tôi đã khiến ba tôi ngày càng phiền muộn, ngay cả vào những ngày cuối đời của ông trên giường bệnh. Nhờ mẹ, tôi biết đến cô Quỳnh Hương và Nhân số học, và nhờ Nhân số học, cuộc sống của tôi bắt đầu thay đổi. Tôi hiểu… xem chi tiết “Tôi là con trai một”

Độc giả:Lâm Quang Thịnh
Viết về sách:Thay đổi cuộc sống nhờ Thần số học

Em chào thầy, em là Nguyễn Thị Bích ạ, em gửi thầy cảm nhận của em sau khi đọc xong cuốn Bốn mùa cuộc sống của tác giả Jim Rohn ạ. Thật sự đây là lần đầu tiên em đọc được một cuốn sách mà em cảm thấy nó hay như vậy,  không biết là do nó thực sự rất hay hay là do em thực sự chú tâm đọc nó  mà có những câu từ của tác giả khiến… xem chi tiết “Em chào thầy, em là”

Độc giả:Nguyễn Thị Bích
Viết về sách:Bốn Mùa Cuộc Sống

Từ khi tìm hiểu Nhân số học và biết được con số chủ đạo của mình là số 3, tôi thấy vừa bất ngờ vừa thú vị. Phần nói về tính cách của người có con số chủ đạo 3 quá chính xác, gần như hoàn toàn đúng đối với tôi.

Độc giả:Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
Viết về sách:Thay đổi cuộc sống nhờ Thần số học

Trước đây, tôi thường oán giận tại sao mình cũng có năng lực nhưng lại không chạm đến được những điều mình mong muốn. Rồi tôi nhận ra do trước đây tôi đã đặt cái tôi của mình quá cao trong mọi chuyện, trải qua nhiều biến cố nhưng vẫn không rút ra được bài học gì cho bản thân. Mãi đến khi biết đến Nhân số học, tôi có cơ hội dám nhìn lại toàn diện bức tranh cuộc… xem chi tiết “Trước đây, tôi thường oán”

Độc giả:Nhạc sĩ Phương Uyên
Viết về sách:Thay đổi cuộc sống nhờ Thần số học
Hãy bình luận để bày tỏ ý kiến của bạn, hãy chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!