HƯỚNG DẪN KIẾM ĐIỂM

Bạn chỉ cần tải ảnh về (phải chuột vào ảnh -> Save Image As), Copy đoạn văn bản ở ngay phía dưới ảnh, post kèm ảnh lên Facebook, Zalo, Linkedin… là bạn sẽ tự động có thêm điểm bất kỳ lúc nào có người click vào bài viết bạn đã chia sẻ (càng chăm post thì càng có nhiều điểm.)


blank

"Ngày nay nhiều thanh niên thường tự hỏi liệu họ có nên vào đại học? Với tư cách là một giáo sư, tôi bao giờ cũng khuyên thanh niên nên..."

https://hoimesach.com/tot-nghiep-trung-hoc-roi-minh-co-nen-vao-dai-hoc-khong/?mref=[user_login]

blank

Làm thế nào để người đàn ông “vô gia cư” và bị giáo viên phán: “chẳng thể thành công dù làm gì đi nữa” có thể trở thành tỉ phú?

https://hoimesach.com/ty-phu-vo-gia-cu-di-nhat-dong-nat-de-kiem-tien-john-paul-dejoria-khong-co-bua-an-mien-phi-chi-co-tu-than-van-dong/?mref=[user_login]

blank

Có bao giờ bạn nghĩ mình có thể “nghỉ hưu” ở độ tuổi 30 không? Kể cả đây không phải là mục tiêu của bạn thì những nguyên tắc trong bài viết này sẽ giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc và không phải lo về cơm áo gạo tiền.

https://hoimesach.com/trieu-phu-nghi-huu-som-o-tuoi-35-tiet-lo-6-nguyen-tac-dat-gia-giup-ban-som-giau-it-nhat-cung-do-noi-lo-com-ao-gao-tien/?mref=[user_login]

blank

Những người "chỉn chu" thường mắc bệnh "hoàn hảo", căn bệnh làm bạn suốt ngày tối tăm mặt mũi. Bài viết này sẽ hoá giải, giúp bạn có thể lui về ẩn dật hay nghỉ ngơi. Bằng không, công việc của chúng ta sẽ chẳng bao giờ hoàn tất.

https://hoimesach.com/nhung-gi-da-lam-thi-da-xong/?mref=[user_login]

blank

Đọc xong bài này mọi buồn lo của bạn dường như tan biến, chuyện nhân sinh chỉ như nước chảy mây trôi!

Xem chi tiết: https://hoimesach.com/ngamdoc-xong-bai-nay-moi-buon-lo-cua-ban-duong-nhu-tan-bien-chuyen-nhan-sinh-chi-nhu-nuoc-chay-may-troi/?mref=[user_login]