Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Bộ 14 cuốn eBooks của Osho

154.000 

Osho đã tạo cảm hứng cho hàng triệu người tìm kiếm trên Thế Giới. Sự hiện diện của ông, thông điệp của ông đối với chúng ta là rất rõ ràng, rất mạnh mẽ. Bạn chỉ cần đọc vài dòng những bài nói của ông thôi cũng đủ làm rung chuyển sâu sắc tâm hồn của bạn.

Danh mục: Từ khóa: ,

Ghi chú: Bạn có thể thanh toán bằng tiền Việt Nam (VND), Đô la Mỹ (USD, qua cổng thanh toán PayPal) hoặc bằng điểm (1 điểm = 1000 đồng).

Nếu bạn muốn trải nghiệm sự khác biệt và tiện ích thực sự, đây là lựa chọn tốt nhất.

Mô tả

Tên thực của Osho là Acharya Rajneesh, sau đổi là Bhagwan Shree Rajneesh (1931-1990). Ông sanh ngày 11 tháng 12 năm 1931 tại làng Rajneesh Chandra Mohan tỉnh Kuchwara, miền Trung Ấn Độ.

Vào cuối đời ông đổi tên là Osho. Song thân ông theo đạo Kỳ Na (Jainism), nhưng bản thân ông chưa từng gia nhập một tôn giáo nào trong suốt quãng đời của ông. Từ lúc còn bé, Osho đã tỏ ra là một con người có cá tính độc lập, cương quyết, nổi loạn và luôn luôn bảo hộ ý kiến của mình. Theo sách của ông ghi lại, ông đã đạt định “samadhi” và chứng ngộ vào ngày 21 tháng 3 năm 1953 lúc ông 21 tuổi.

Rajneesh đậu bằng Cao học Triết từ Viện Đại học University of Saugar. Sau đó ông dạy Triết học tại Viện Đại học University of Jabalpur trong chín năm. Cùng thời gian đó ông đi du thuyết nhiều nơi và trở nên một nhà lãnh đạo tôn giáo.

Bộ 14 cuốn sách gồm:

 1. Cảm xúc
 2. Can đảm biến thách thức thành sức mạnh
 3. Đạo
 4. Đạo – Con đường không lối
 5. Hạnh phúc tại tâm
 6. Hiểu
 7. Sáng tạo – Bùng cháy sức mạnh bên trong
 8. Tantra
 9. Thân mật – Cội nguồn của hạnh phúc
 10. Thiền
 11. Trò truyện với vĩ nhân
 12. Trưởng thành
 13. Từ bi
 14. Yêu – Being in love

 

Khu vực này chỉ dành cho thành viên, bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên.

Có thể bạn thích…