Tình Yêu, Tình Dục & Hôn Nhân

Điều gì khiến một Cơ Đốc Nhân lập gia đình?

Bạn tự hỏi khi đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, vì bây giờ bạn đã đi đến một quyết định. Sau khi đã suy nghĩ kỹ càng và cầu nguyện khẩn thiết, bạn đã khẳng định rằng chàng thanh niên này hoặc cô thiếu nữ xinh xắn kia là người Chúa chọn cho bạn để chung sống trọn đời. Cuối cùng thì các bạn nhận ra rằng các bạn cần sự hiện diện và tình bầu bạn của nhau không phải chỉ bây giờ mà suốt cả cuộc đời. Không thể nào mường tượng được cuộc sống thiếu vắng người yêu dấu.

Hôn nhân, vốn dĩ là một cầu vồng của sắc màu. Từ màu đỏ lấp lánh hạnh phúc đến màu tím thẫm ác liệt. Những đôi lứa như các bạn đang chìm đắm trong tình yêu lãng mạn cần ý thức những sắc thái khác nhau của nó. Một vài lĩnh vực của đời sống gia đình đòi hỏi sự uyển chuyển của cơ bắp. Vài lĩnh vực khác lại đòi hỏi chúng ta phải thực tế đến tận cùng. Còn một số lĩnh vực khiến chúng ta tập trung cảm nhận đạo đức và tâm linh. Vì thế, biết được một số nhân tố cơ bản trong hôn nhân, các đôi lứa có thể ứng xử không những với một chút lãng mạn mà còn với một lượng thực tiễn lớn nữa.

Quyển sách này nhằm viết cho các bạn là những người sắp sửa bước vào cuộc sống gia đình. Tác giả tin rằng một sự trình bày trong sáng, thực tế về những phương diện khác nhau của mối tương quan này sẽ ích lợi hơn là những mỹ từ hay lời khuyên ẩn ý chỉ đem đến sự thích thú nhưng không cung cấp những thông tin cần thiết.

Quyển sách khởi sự với tấm lòng mong muốn kết hôn và kết thúc với sự xác nhận liên tục của tình yêu đối với mái ấm gia đình được chính Đức Chúa Trời, Đấng thiết lập hôn nhân và xây dựng gia đình hướng dẫn và điều hành.

Thế là các bạn sắp kết hôn. Mong ước quyển sách này sẽ hỗ trợ cho các bạn.

Evelyn M. Feliciano


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

Tặng bạn cuốn eBook: "Để không MẤT thêm một KHÁCH HÀNG nào nữa"