Hãy khen những thứ khách hàng bạn mua trước đó, dù họ không hài lòng về chúng nữa.

HÃY KHEN NHỮNG THỨ KHÁCH HÀNG BẠN MUA TRƯỚC ĐÓ, DÙ HỌ KHÔNG HÀI LÒNG VỀ CHÚNG NỮA.

Nghe có vẻ “không hợp lý đúng không?”, nhưng khoan, đây không phải tôi nói nhé, mà Zig Ziglar – một bậc thầy về bán hàng đẳng cấp thể giới đã khuyên những người bán hàng nên làm như vậy, bởi vì:

Nếu khách hàng bạn nói, “Tôi không hiểu tại sao tôi mua nó nữa. Họ đã lừa tôi mua nó”, và nếu bạn nói, “Đúng vậy, họ đã lừa ngài đấy” – bạn biết khách hàng của bạn sẽ nghĩ gì sau đó không? “Đúng, người bán hàng trước lừa được tôi, nhưng tôi đảm bảo, anh sẽ không làm được điều đó đâu”.

Vậy chúng ta nên nói gì? Rất đơn giản. Bất kể khách hàng nói về sản phẩm họ đã mua tồi tệ thế này, bạn chỉ cần đơn giản nói, “Thưa ngài, khi ngài quyết định mua nó, vào hoàn cảnh đó, ngài đã nghĩ đó là thứ ngài cần, và tôi đảm bảo, nhiều người trong số chúng ta cũng sẽ làm giống ngài thôi.

Thật khác biệt đúng không nào?! Đó chính là lý do chúng ta cần liên tục học hỏi về bán hàng nếu muốn ngày càng thành công trong công việc hấp dẫn này.

Khu vực này chỉ dành cho thành viên, bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

[Bạn là người Kinh doanh, Bán hàng?]

THỜI BUỔI NÀO MÀ CÒN LÀM WEBSITE NỮA???

Làm thế nào để tự tay bạn tạo ra được Website bán hàng & khai thác những tính năng trên cả tuyệt vời của Website giúp bạn Marketing, Bán hàng tự động mang về rất nhiều tiền mà 99,9% những người có Website không biết?

Mời bạn tham gia ngay WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ, diễn ra Offline tại DG Training vào 14h Chủ nhật, ngày 14/7 tại Hà Nội.

Thời gian diễn ra chỉ còn

00NGÀY 00GIỜ 00PHÚT 00GIÂY Đã hết hạn