Hãy khen những thứ khách hàng bạn mua trước đó, dù họ không hài lòng về chúng nữa.


HÃY KHEN NHỮNG THỨ KHÁCH HÀNG BẠN MUA TRƯỚC ĐÓ, DÙ HỌ KHÔNG HÀI LÒNG VỀ CHÚNG NỮA.

Nghe có vẻ “không hợp lý đúng không?”, nhưng khoan, đây không phải tôi nói nhé, mà Zig Ziglar – một bậc thầy về bán hàng đẳng cấp thể giới đã khuyên những người bán hàng nên làm như vậy, bởi vì:

Nếu khách hàng bạn nói, “Tôi không hiểu tại sao tôi mua nó nữa. Họ đã lừa tôi mua nó”, và nếu bạn nói, “Đúng vậy, họ đã lừa ngài đấy” – bạn biết khách hàng của bạn sẽ nghĩ gì sau đó không? “Đúng, người bán hàng trước lừa được tôi, nhưng tôi đảm bảo, anh sẽ không làm được điều đó đâu”.

Vậy chúng ta nên nói gì? Rất đơn giản. Bất kể khách hàng nói về sản phẩm họ đã mua tồi tệ thế này, bạn chỉ cần đơn giản nói, “Thưa ngài, khi ngài quyết định mua nó, vào hoàn cảnh đó, ngài đã nghĩ đó là thứ ngài cần, và tôi đảm bảo, nhiều người trong số chúng ta cũng sẽ làm giống ngài thôi.

Thật khác biệt đúng không nào?! Đó chính là lý do chúng ta cần liên tục học hỏi về bán hàng nếu muốn ngày càng thành công trong công việc hấp dẫn này.

Bạn muốn thường xuyên nhận được những cuốn sách hay về bán hàng để học hỏi những điều tuyệt vời như trên mà hoàn toàn miễn phí chứ? Chỉ việc đăng ký nhận eBooks kinh doanh, bán hàng mà chúng tôi thường xuyên gửi tặng bạn tại đây: https://kinhdoanh.hoimesach.com


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!


Theo dõi
Báo cho tôi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận