LÀM THẾ NÀO
để bán hàng Online/Offline
HIỆU QUẢ, BỀN VỮNG?


Một người bỏ được vợ con trong bệnh viện thì cũng có thể bỏ mình

0

Tôi đã từng là người yêu của một diễn viên khá có tiếng. Lúc đó, tôi vừa mới ra trường, đầy hy vọng vào những lời hứa hẹn của anh ta, rằng anh ta sẽ bỏ vợ và lấy tôi. Rồi vợ anh ta có bầu. Tôi đã khóc không biết bao nhiêu nước mắt. Anh ta nói không chịu nổi khi gần vợ, rằng vợ anh ta lúc nào cũng thế nọ thế kia làm anh ta phát ớn… vậy mà họ vẫn có thể có con với nhau. Thật nực cười! Nhưng rồi tôi lại bị xoa dịu khi anh ta quỳ xuống dưới chân tôi, nói rằng đó là một tai nạn, là do sự cả nể. Rồi chúng tôi tiếp tục yêu nhau trong khi đứa con trong bụng vợ anh ta ngày một lớn lên. Tôi hiểu rằng anh ta không nói dối tôi. Ngoài thời gian đi diễn, lúc nào anh ta cũng ở bên tôi. Vợ con chỉ gắn với anh ta như một trách nhiệm không thể chối bỏ.

Cho đến ngày vợ anh ta sinh con trong bệnh viện. Chị ấy sinh con trai nhưng phải mổ. Khi đó anh ta vừa đi diễn về, đang ở với tôi. Rất nhiều người gọi cho anh ta, nói rằng anh ta nên về ngay cùng vợ con. 

Anh ta dùng mọi lý do để thoái thác, rằng đang bận quay phim, không thể về được và chỉ hỏi thăm vợ con vài câu lấy lệ. Tôi khuyên anh ta về, anh ta kiên quyết bảo rằng không muốn gặp mặt vợ và con. Điều này khiến tôi bàng hoàng. Dù là người thứ ba nhưng tôi không bao giờ mong muốn anh ta từ bỏ vợ con trong hoàn cảnh như vậy.

Tôi suy nghĩ miên man: Một người đàn ông đã từng yêu bạn, cưới bạn và từng nghĩ sẽ gắn bó cuộc đời với bạn, bây giờ lại sẵn sàng bỏ rơi bạn và đứa con còn non nớt tại bệnh viện, anh ta sẽ là một người chồng, một người cha thế nào? Tôi rùng mình, tôi cũng là phụ nữ. Một người như vậy cũng có thể sẽ bỏ tôi và con của tôi ở một nơi nào đó…

Như một phép màu, tôi nhận ra mình đang ở vị trí nào. Tôi cần phải cứu lấy mình, thoát khỏi cuộc tình tay ba nghiệt ngã này. Và tôi bảo anh ra về. Ngay ngày hôm sau, tôi dọn chỗ ở, biến mất khỏi cuộc đời anh ta.

Bây giờ, qua báo chí, tôi biết tin anh ta đã bỏ vợ và có một gia đình mới. Quả thực tôi có chút lo lắng cho người vợ mới của anh ta, nhưng tôi cũng thở phào nhẹ nhõm, may mà người đó không phải là tôi.

Trích sách: Hộp đen 1 – Những Bí Mật Thời Thiếu Nữ

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP MỚI TẠI DG TRAINING

(Phòng 207 Nhà B, Cung Văn hoá Việt – Xô, Hà Nội)


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!
Theo dõi
Báo cho tôi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tham gia Group Zalo cùng chúng tôi
Tham gia Group Zalo cùng chúng tôi
Bí mật Kinh doanh Online/Offline
Bí mật Kinh doanh Online/Offline