Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

“Muôn kiếp nhân sinh” tái bản lần thứ 16 sau 2 tháng xuất bản

“Muôn kiếp nhân sinh” là tác phẩm đầu tiên được GS John Vu – Nguyên Phong viết trong 3 năm, từ năm 2017 và hoàn tất vào đầu năm 2020. Đồng thời được phát hành ngay tại thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát trên thế giới và ở Việt Nam.

“Muôn kiếp nhân sinh” được đánh giá là cuốn sách mang lại cho bạn đọc kho kiến thức đồ sộ và mới mẻ, những câu chuyện kỳ lạ, kiến giải uyên bác và tiên đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai con người.

Tuy nhiên, không vì đại dịch mà sức nóng của tác phẩm “Muôn kiếp nhân sinh” bớt sốt mà ngược lại đã gây hiệu ứng chưa từng có với đông đảo nhiều tầng lớp bạn đọc. Sách liên tục đứng top đầu trong danh sách sách bán chạy của nhiều nhà sách lớn và các trang thương mại điện tử nổi tiếng. Đồng thời, trở thành cuốn sách đặc biệt được tái bản 16 lần chỉ sau 2 tháng phát hành.

Theo giới phê bình văn học, “Muôn kiếp nhân sinh” là những câu chuyện kỳ lạ lôi cuốn. Hơn thế nữa, nó là những bài học, triết lý nhân sinh quan sâu xa, những quy luật bất biến của vũ trụ qua hàng triệu năm tồn tại. Đã bao giờ bạn từng tự hỏi: Ta là ai? Ta sinh ra trên đời để làm gì? Tại sao có những người sinh ra đã giàu có sung sướng mà có những người sinh ra đã chìm ngập trong nghèo đói, bệnh tật, đau khổ?…

Đây là vốn là những cung bậc cảm xúc của con người nhưng được gói gọn trong những câu chuyện, trải nghiệm về tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống trước đây của người bạn tâm giao lâu năm của GS John Vu là ông Thomas, một nhà kinh doanh tài chính thành đạt ở New York. Qua những câu chuyện chưa từng được tiết lộ, người đọc sẽ được chiêm nghiệm nguồn gốc và cách thức vận hành của luật nhân quả và luân hồi của vũ trụ. Có lẽ đây cũng chính là lý do “Muôn kiếp nhân sinh” giành trọn trái tim độc giả khi tái bản 16 lần chỉ trong vòng 2 tháng xuất bản.

Theo Báo Văn Nghệ

Khu vực này chỉ dành cho thành viên, bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận