PHOTOSHOP THẦN THÁNH
KHÓA HỌC
Khai giảng ngày 06/2/2023, CHỈ CÒN
blank
blank
10
Ngày
10
Giờ
10
Phút
10
Giây
BEFORE
AFTER
PHOTOSHOP THẦN THÁNH
KHÓA HỌC
Khai giảng ngày 06/2/2023, CHỈ CÒN
10
Ngày
10
Giờ
10
Phút
10
Giây
BEFORE
AFTER
blank
blank


4 câu chuyện đọc khi còn trẻ thì vui, đọc khi về già thì thấm

0

Trải qua bao thăng trầm cuộc sống, bạn chắc chắn sẽ nhận ra rằng: Thực tế, có rất nhiều bài học mà đường đời muốn dạy cho bạn lại ẩn trong những điều rất vụn vặt.

01.

Gà gáy thì trời sáng, gà không gáy trời vẫn sẽ sáng. Vậy nên trời sáng hay không hoàn toàn không phải do gà gáy quyết định, mà quan trọng là người có tỉnh giấc hay không. Khi người thức dậy là một ngày cũ đã qua, nếu không thức dậy thì sẽ ngủ vùi cả một đời người.

Bài học: Mỗi ngày thức dậy là một ngày vui. Hãy tranh thủ đón nhận ánh mai rực rỡ,  ngắm nhìn cảnh vật xinh đẹp. Đừng để thời gian trôi qua một cách lãng phí.

02.

Có người mua một hộp lê, vì sợ trời nắng nóng có thể khiến lê bị hỏng nên ngày nào người đó cũng chọn ra những quả tệ nhất để ăn trước, cuối cùng lại chỉ ăn hết một hộp toàn lê thối.

Bài học: Cuộc sống giống như việc ta ăn quả lê. nếu ngày nào cũng chú tâm đến những chuyện không vui, cuộc sống của bạn chỉ có bế tắc. Hãy buông bỏ muộn phiền, hãy hướng đến những điều tốt đẹp. Và hãy trân trọng những điều trước mặt.

03.

Ngày nọ, vẹt và quạ gặp nhau, vẹt ở trong lồng có cuộc sống an nhàn, thoái mái, nhưng chú lại rất hâm mộ quạ được tự do trong tự nhiên.

Vẹt ngưỡng mộ sự tự do của quạ, quạ lại hâm mộ cuộc sống an nhàn của vẹt, vì vậy hai con chim đã thương lượng cả hai sẽ đổi chỗ cho nhau.

Quạ nhận được cuộc sống an nhàn mình mong muốn, nhưng chú lại không nhận được sự yêu mến của chủ nhân, và cuối cùng chết vì hậm hực;

Vẹt có được tự do, nhưng vì đã sống trong sung sướng quá lâu nên không còn khả năng sinh tồn độc lập, cuối cùng chú ta cũng chết vì đói.

Bài học: Đừng hâm mộ hạnh phúc của người khác một cách mù quáng. Thay vào đó, hãy tạo ra hạnh phúc cho chính mình. Sống với hiện tại, vui với niềm vui hiện tại, đó chính là chân lý sống ở đời.

04.

Nước hoa có 95% là nước, và chỉ có 5% khác biệt, điều đó nằm ở công thức bí mật của mỗi người.

Con người cũng vậy, chúng ta có 95% cơ bản giống nhau, nhưng 5% khác biệt còn lại chính là yếu tố quan trọng phân biệt ta với người khác, bao gồm sự tu dưỡng, tính cách và mong muốn cá nhân, từ đó quyết định hạnh phúc và nỗi đau của chính họ.

Bài học: Phải mất năm, mười năm để tinh dầu thơm có thể hòa quyện vào nước hoa, con người chúng ta cũng vậy, phải trải qua quá trình trưởng thành và rèn luyện mới có thể đạt được hương vị độc đáo của riêng mình. Vì vậy, học tập là rất quan trọng! Kiên trì rất quan trọng!

SÁCH MỚI CẬP NHẬT

Những eBooks mới cập nhật, bạn hãy tải ngay bây giờ để sở hữu vĩnh viễn nhé!

14 nguyên tắc tăng trưởng thần tốc như Amazon
Thật đơn giản - Tạo dựng quan hệ
Tay không gây dựng cơ đồ
Tình yêu thương gia đình - Chicken soup for the soul
Chuyện dễ đùa khó nói
Đầu tư cho mối quan hệ
Khi chàng không như bạn mong muốn
Tử vi người tuổi Hợi năm 2023

Đọc sách là một trong những phương thức để kết nối với thế giới, phát triển bản thân và thấu hiểu cuộc đời. - Bill Gates -

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Blog cho tâm hồn (Tập 2)
Nền Giáo Dục Của Người Giàu
GAM7 - Số 6
Hồ Chí Minh toàn tập - Tập 10
Hạnh phúc tại tâm
Tuần Làm Việc 4 Ngày
Lịch sử Việt Nam bằng tranh tập 5 - Nhà Trần thắng giặc Nguyên Mông
Tử vi người tuổi Hợi năm 2023
Ta dại ta tìm nơi vắng vẻ
Điệp viên hoàn hảo X6
Thiền định thiết thực
Cảm Ơn Con Đã Chọn Bố Mẹ
Loading...

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP MỚI TẠI DG TRAINING

(Phòng 207 Nhà B, Cung Văn hoá Việt – Xô, Hà Nội)


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!
Theo dõi
Báo cho tôi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
6/2/2023 Khai giảng khoá học Photoshop thần thánh
6/2/2023 Khai giảng khoá học Photoshop thần thánh
Kiếm X lần 500K không khó
Kiếm X lần 500K không khó