Cây sinh tiền

Bạn đã bao giờ được nghe rằng tiền không mọc trên cây chưa? Các bậc phụ huynh thường nói vậy với bọn trẻ khi chúng muốn mua tất cả những gì lọt vào tầm mắt. Nhưng họ chỉ đúng một nửa thôi. Tiền có mọc trên cây – chỉ là bạn phải gieo đúng hạt giống, ở đúng nơi. Trong mỗi chương của cuốn sách này, bạn sẽ được đọc một câu chuyện về ai đó đã tìm thấy cây sinh tiền và khiến nó đơm hoa – chỉ đơn giản bằng việc biến ý tưởng thành hành động. Và bạn cũng sẽ học được cách để phát hiện và mở khóa một quy trình lặp lại mà bạn có thể chỉnh sửa cho phù hợp với chính mình.

Hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy cảm hứng trong những câu chuyện này, và quan trọng hơn thế, hy vọng chúng sẽ truyền cảm hứng cho bạn hành động. Cây sinh tiền đang chờ đợi bạn. Trong 27 ngày nữa, bạn sẽ học được cách để tìm thấy và nuôi dưỡng nó, rồi nhìn nó vươn cao.

Dù bạn không lạ gì những công việc làm thêm hay là lính mới hoàn toàn thì cuốn sách này cũng sẽ giúp bạn bắt đầu và thực hiện một dự án sinh lời trong thời gian ngắn. Tất cả các chi tiết sẽ trải đều trong những trang sắp tới. Nhưng trước tiên, bạn cần nắm rõ những điều sau:

  1. Ai cũng nên có một công việc làm thêm. Ngay cả khi bạn yêu công việc hiện tại thì có nhiều hơn một nguồn thu nhập sẽ cho bạn có thêm tự do và chọn lựa.
  2. Bắt đầu một dự án làm thêm thực ra không khó đến thế. Bạn có thể thực hiện trong chưa đầy một tháng bằng cách làm theo các bài học trong cuốn sách này.
  3. Để thành công trong việc làm thêm, đầu tiên bạn cần hiểu cách tạo ra các ý tưởng hái ra tiền, rồi lựa chọn xem cái nào là tốt nhất tại một thời điểm nhất định. Bạn sẽ học được cả hai kỹ năng này trong nửa đầu cuốn sách.
  4. Công việc làm thêm là hành động! Bạn cần phải tung ra ý tưởng của mình, thường là trước khi cảm thấy hoàn toàn sẵn sàng, rồi xốc lại và hoàn thiện sau khi thấy được kết quả ban đầu. Bạn sẽ học được cách thực hiện điều này ở nửa sau cuốn sách.

Trích sách: Nghề tay trái hái ra tiền

Khu vực này chỉ dành cho thành viên, bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

[Bạn là người Kinh doanh, Bán hàng?]

"MUỐN BÁN ĐƯỢC NHIỀU HÀNG, HÃY NHÉT SẢN PHẨM VÀO MIỆNG KHÁCH HÀNG TRƯỚC"

- Làm thế nào để tặng voucher để khách hàng có cơ hội dùng thử, trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của bạn?

- Làm thế nào để tặng được nhiều voucher cho khách hàng tiềm năng hoàn toàn tự động? (Không phải chèo kéo, không cần alo, không phải mất công phân phát từng người...)

- Làm thế nào để biết cách tặng càng nhiều voucher thì càng có lời?

- Làm thế nào để quản lý, chăm sóc những người đã nhận voucher của bạn một cách tự động và biến họ thành khách hàng mua sản phẩm?

Bí quyết & giải pháp sẽ được chia sẻ hoàn toàn miễn phí trong chương trình này.

Mời bạn tham gia ngay WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ, diễn ra Offline tại DG Training vào 14h Chủ nhật, ngày 23/6 tại Hà Nội.

Thời gian diễn ra chỉ còn

00NGÀY 00GIỜ 00PHÚT 00GIÂY Đã hết hạn