250 tư thế làm tình

250 tư thế làm tình

Nếu thuận theo lẽ tự nhiên, mỗi loài động vật thường chỉ có một hình thức giao phối nhất định. Nhưng đối với con người, chúa tể của muôn loài thì quan hệ tình dục đã được nâng lên tầm nghệ thuật. Ngay từ xa xưa đã có những cuốn sách hướng dẫn các tư thế quan hệ vợ chồng rất nổi tiếng như Kama Sutra, Tố Nữ Kinh được coi là những cuốn bí kíp trong chốn phòng the.

Còn ngày nay, nhờ sự phổ cập thông tin, chúng ta có thể tiếp cận và học hỏi nghệ thuật yêu đương một cách chi tiết & trực quan nhất. Xin giới thiệu tới bạn Bộ tài liệu tổng hợp hơn 250 tư thế quan hệ với đầy đủ các biến thể khác nhau được minh họa bằng hình ảnh 3D rõ nét.

Tài liệu này được chúng tôi sưu tầm và biên dịch nhằm cung cấp cho độc giả có thêm những trải nghiệm thú vị trong đời sống vợ chồng, cũng như giúp cho các bạn trẻ có thêm kinh nghiệm để chinh phục bạn tình trong chuyện yêu đương. Hãy chọn cho mình một tư thế & thử ngay đêm nay!


TẢI THÊM 10 CUỐN E-BOOKS VỀ TÌNH DỤC

  1. Tình dục học đại cương
  2. Tại Sao Tình Dục Lại Thú Vị?
  3. Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu
  4. Bí mật phòng the
  5. Tố Nữ Kinh
  6. Tình Dục Thuở Hồng Hoang
  7. Tình Dục Ư? Chuyện Nhỏ
  8. Giải Mã Dục Vọng
  9. Tình Yêu, Tình Dục & Hôn Nhân
  10. Tuổi Mới Lớn Và Vấn Đề Tình Dục

 


FileAction
MOBITải về
EPUBTải về

Khu vực này chỉ dành cho thành viên, bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

BẠN ƠI ĐỪNG BỎ LỠ

[Bạn là người Kinh doanh, Bán hàng?]

Làm thế nào để tạo ra DANH SÁCH KHÁCH HÀNG và biết cách biến DANH SÁCH KHÁCH HÀNG thành TIỀN mà không phải mệt mỏi chạy theo quảng cáo và rất nhiều kiến thức tuyệt vời khác dành cho những người đang bán hàng Online/Offline.

Mời bạn tham gia ngay WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ, diễn ra Offline tại DG Training vào 14h Chủ nhật, ngày 23/6 tại Hà Nội.

Thời gian diễn ra chỉ còn

00NGÀY 00GIỜ 00PHÚT 00GIÂY Đã hết hạn