Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Dừng ngay việc đổ tiền vào Quảng cáo Facebook trước khi quá muộn

Hi,

Thật ra thì chẳng có cảnh báo nào cho bạn về việc dừng quảng cáo Facebook cả! Ở đây, mình muốn mách bạn cách viết TIÊU ĐỀ hiệu quả khiến khách hàng tò mò click vào link quảng cáo của bạn hay mở email marketing bạn gửi tới khách hàng. Bằng chứng là bạn đã có mặt ở đây vì dòng tiêu đề của bài viết, đúng không nào?!

Và dưới đây mình Bật mí Bí mật cho bạn 15 cách viết tiêu đề quảng cáo khiến khách hàng tò mò, giúp bạn marketing hiệu quả mang về doanh thu và lợi nhuận ngày một cao hơn. Hãy nhấn nút chia sẻ ở ngay dưới đây để hiện thị nội dung và sở hữu ngay những bí kíp mà người khác không muốn bạn biết này.

1. Tiêu đề dựa trên từ khóa

Các dạng tiêu đề này, giúp người đọc nắm được nội dung sơ bộ của email kiểu như “các loại nội dung trong social media” hay là “bàn về khuyến học”.

2. Tiêu đề mang tính khẩn cấp

Khiến người đọc chú ý vào nội dung nhiều hơn, thôi thúc họ hành động ngay tức thì, nếu không sẽ bỏ lỡ cơ hội đến từ nó. Điển hình như tiêu đề email về khóa học Email Marketing như “Cơ hội đăng ký học Email Marketing chỉ trong 01 ngày hôm nay”.

3. Tiêu đề đưa lợi ích tới cho khách hàng

Email này có tiêu đề định hướng được lợi ích mà khách hàng đã nhận được từ tiêu đề của email. Ví dụ như “Voucher giảm giá 20% dành cho khách hàng đăng ký khóa học Email Marketing”.

4. Tiêu đề kiểu làm thế nào?

Tiêu đề kiểu làm thế nào thu hút người đọc với giải pháp giải quyết vấn đề trả lời cho câu hỏi “làm thế nào?”. Có thể tham khảo mẫu “Làm thế nào để không còn căng thẳng trong công việc?”

5. Tiêu đề gây mê hoặc

Tiêu đề này hấp dẫn bạn đến với nó bằng những nội dung bí mật, thôi thúc bạn hành động, khám phá để vén mở bức màn sau nó. “Bí mật để sản xuất headline hấp dẫn”, nhìn tiêu đề bạn có muốn click vào không?

6. Tiêu đề chứa con số liệt kê

Đây là cách dùng con số làm “mỏ neo” trong đầu khách hàng, điển hình là khi liệt kê các nội dung mà email hướng đến. Liệu tiêu đề “8 công cụ thú vị hỗ trợ viết content” đã đủ hấp dẫn bạn?

7. Tiêu đề chỉ ra vấn đề

Tiêu đề gãi đúng chỗ ngứa với việc chỉ ra vấn đề bạn đang gặp phải và cách giải quyết nó. Người đọc sẽ dễ dàng quan tâm đến vấn đề này bởi họ thấy mình trong đó và thôi thúc họ click vào. “Bế tắc với chi tiêu hàng tháng” – bạn có gặp tình trạng giống vậy không nhỉ?

8. Tiêu đề là câu hỏi

“Bạn có đang thực sự ổn?” Khi thấy những tiêu đề là dạng câu hỏi này, họ dễ dàng phải dừng lại và suy nghĩ về nó. Với tiêu đề này, thì sự tò mò muốn biết câu trả lời sẽ đưa người đọc đến nút click mở.

9. Tiêu đề tin tức

Khác lạ với những kiểu tiêu đề ở trên, với dạng tiêu đề này, bạn sẽ chỉ cung cấp thông tin hữu ích đến người dùng. Ví dụ bạn đang target đến tập khách hàng là nhân viên marketing thì tiêu đề “Những cập nhật mới nhất của Facebook vào tháng 4 năm 2018” đảm bảo tỷ lệ click xem nội dung của những email này rất cao.

10. Tiêu đề nêu ý kiến

Đây là kiểu tiêu đề đưa ra ý kiến chủ quan của bản thân người viết, bởi nó là vấn đề dường như chẳng có đúng, chẳng có sai. “Tại sao Hà Nội lại tắc đường?” là một ví dụ cho trường hợp này.

11. Tiêu đề hướng đến mục tiêu

Việc gọi đúng nhóm khách hàng mục tiêu thì tỷ lệ mở thư sẽ cao hơn rất nhiều, điển hình với tiêu đề “5 việc làm mới nhất của Graphic Designer phù hợp với bạn”.

12. Tiêu đề cá nhân hóa

Gọi tên được người nhận hay cũng có thể cho người nhận thấy mình trong đó là cách để thu hút họ click vào nội dung của email. “Chia sẻ với bạn bài viết về thành công trong lĩnh vực Content Creator” hay thậm chí là “Chào Linh, có 5 công việc về Content Creator phù hợp với bạn”.

13. Tiêu đề kỳ nghỉ, ngày lễ

Hấp dẫn người đọc với những nội dung, tip nhỏ nhân ngày lễ. Điển hình là “5 kiểu váy phù hợp cho dạ tiệc cuối năm”. Email này được gửi đến hòm mail của các chị em công sở nhân ngày cuối năm chuẩn bị cho dạ tiệc công ty, thử hỏi ai không click vào nào.

14. Tiêu đề ra mệnh lệnh

Loại tiêu đề này thôi thúc người đọc hành động, nó còn mạnh hơn cả tiêu đề mang tính khẩn cấp. “Ngừng ngay hút thuốc trước khi quá muộn!”.

15. Tiêu đề lý do tại sao?

Đây là kiểu mổ xẻ vấn đề để thu hút khi người đọc có sự quan tâm lớn. Một tiêu đề kiểu như “Tại sao quảng cáo Facebook của bạn không hiệu quả?” sẽ cải thiện được tỷ lệ click mở thư.

Đó là những loại tiêu đề thường gặp nhưng không phải là tất cả. Đó chỉ là gợi ý giúp bạn tư duy, suy nghĩ cũng như định hướng kết hợp các loại tiêu đề khác nhau, vận dụng sáng tạo để có thể “sản xuất” ra cho mình một tiêu đề phù hợp và hấp dẫn người dùng nhất.

Ghi chú: Nội dung bài viết được trích từ sách “Email Marketing – Hành trình tiếp cận khách hàng với chi phí tối ưu“, một cuốn sách hay dành cho những người bán hàng Online/Offline, những người làm Marketing.

Khu vực này chỉ dành cho thành viên, bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

[Bạn là người Kinh doanh, Bán hàng?]

"MUỐN BÁN ĐƯỢC NHIỀU HÀNG, HÃY NHÉT SẢN PHẨM VÀO MIỆNG KHÁCH HÀNG TRƯỚC"

- Làm thế nào để tặng voucher để khách hàng có cơ hội dùng thử, trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của bạn?

- Làm thế nào để tặng được nhiều voucher cho khách hàng tiềm năng hoàn toàn tự động? (Không phải chèo kéo, không cần alo, không phải mất công phân phát từng người...)

- Làm thế nào để biết cách tặng càng nhiều voucher thì càng có lời?

- Làm thế nào để quản lý, chăm sóc những người đã nhận voucher của bạn một cách tự động và biến họ thành khách hàng mua sản phẩm?

Bí quyết & giải pháp sẽ được chia sẻ hoàn toàn miễn phí trong chương trình này.

Mời bạn tham gia ngay WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ, diễn ra Offline tại DG Training vào 14h Chủ nhật, ngày 23/6 tại Hà Nội.

Thời gian diễn ra chỉ còn

00NGÀY 00GIỜ 00PHÚT 00GIÂY Đã hết hạn