Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Bản CV hoàn hảo

Bản CV hoàn hảo là cuốn sách duy nhất được viết dựa trên những kinh nghiệm, tư vấn của các chuyên gia tư vấn về nhân sự và tuyển dụng trên thế giới và Việt Nam.

Cơ hội học tập cũng như việc làm đến với bạn ngoài sự may mắn còn phụ thuộc rất nhiều vào bản CV. Đa số các nhà tuyển dụng đưa ra quyết định của mình dựa trên những gì làm họ thấy ấn tượng. Vì thế, để xây dựng được một bản CV thực sự nổi bật, bạn phải có một quá trình tìm hiểu và tích lũy những kinh nghiệm cần thiết. Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn những mẹo hữu ích để “đánh bóng” bản CV, biến những điều kiện cơ bản thành ưu điểm, đặc biệt, chứng tỏ rằng bạn là một ứng cử viên sáng giá mà họ không-thể-không-để-mắt-đến.

Trình bày CV là cả một nghệ thuật, đòi hỏi cô đọng, súc tích, nhưng phải thật đầy đủ. Cuốn sách sẽ giúp bạn biết cái gì nên nhấn mạnh, cái gì không nên thể hiện hoặc làm sao thể hiện cho khéo léo (nếu yêu cầu bắt buộc). Có thể năng lực của người khác ngang bằng bạn, nhưng nếu biết điều khiển ngôn ngữ để gây hứng thú cho người đọc, cơ hội sẽ tặng lên đáng kể đấy. Sau mỗi bài phân tích đều có những đúc kết rất hiệu quả và đúng đắn, cho mọi trường hợp, bạn đều có thể áp dụng. Thêm vào đó, một số bản CV mẫu mang tính chất tham khảo được cung cấp sẽ phần nào cho bạn một cái nhìn thực tế và định hướng rõ ràng hơn trong việc trình bày một CV sao cho hoàn hảo nhất.

TẢI VỀ BẢN EPUB

Phiên bản này chỉ dành cho thành viên Website, bạn vui lòng

hoặc Đăng ký thành viên.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

Tạo Menu Online cho Nhà hàng, Quán cafe của bạn