Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Mỗi ngày là một món quà

Tôi đang ở trên chuyến bay trở về Canada. Tôi từng đi trên rất nhiều chuyến bay nhưng đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy không hài lòng với cung cách phục vụ của hãng hàng không. Thức ăn thì quá tệ, chỗ ngồi không được thoải mái và chuyến bay bị hoãn đến mấy lần – mọi thứ đều không tốt. Đợi cô tiếp viên dọn bữa bước ra xa một chút, tôi quay sang vị khách ngồi cạnh bên, định bụng than phiền vài câu.

Nhưng tôi chưa kịp mở miệng kêu than thì người phụ nữ đó đã lên tiếng. Với thứ tiếng Anh còn nhiều lỗi sai và nặng giọng địa phương, bà khen ngợi cách phục vụ tận tình và vui vẻ của các tiếp viên hàng không. Bà nói, “Các cô tiếp viên thật chu đáo. Tôi rất vui khi được bay chuyến này đến Vancouver thăm mấy đứa cháu”.

Tôi ngạc nhiên hỏi, “Chị hài lòng với kiểu phục vụ này thật sao?”. Bà đáp, “Tôi sống ở Sarajevo, nơi chiến tranh xảy ra liên miên. Tôi đến đất nước xinh đẹp này để thăm họ hàng. Thức ăn không ngon lắm hay chuyến bay bị hoãn mấy lần cũng không thành vấn đề, bởi vì ở đây, ngày nào đối với tôi cũng là ngày bình yên”.

Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.

– Khuyết danh

Khu vực này chỉ dành cho thành viên, bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận