Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Một cuốn sách phải đọc

Cuộc sống của con người cũng như thiên nhiên, có nhiều mùa khác nhau. Khi chúng ta ở mùa thu, nơi mà mọi thứ tươi đẹp và rực rỡ. Khi ta lại trải qua mùa đông, nơi mà mọi thứ trở nên lạnh lẽo và khó khăn. Ngoài ra còn có mùa xuân và mùa hạ, mỗi mùa đều mang lại cho chúng ta những trải nghiệm và học hỏi khác nhau.

Tuy nhiên, điều quan trọng là chúng ta phải học cách đi qua các mùa khác nhau trong cuộc sống. Cuốn sách “Bốn mùa cuộc sống” của Jim Rohn là một tài liệu tuyệt vời để giúp bạn hiểu rõ hơn về sự đa dạng của cuộc sống và cách để vượt qua những thử thách và khó khăn trong cuộc đời.

Cuốn sách sẽ giúp bạn có được những bài học bổ ích về cách xây dựng một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc. Bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên và kinh nghiệm của Jim Rohn – bậc thầy của các bậc thầy về cách tận dụng mỗi mùa của cuộc sống để trưởng thành và phát triển bản thân.

Bốn mùa cuộc sống” là một cuốn sách về phát triển bản thân, nhưng được đánh giá: “Sinh ra để trở thành một kiệt tác của văn học”, bạn sẽ bị thôi thúc phải ghi  chú lại từng dòng, từng dòng trong cuốn sách vô cùng đặc biệt này.

Nếu 10 năm sau bạn mới biết đến nó, bạn sẽ hối hận việc vì sao bạn đã không tải về và đọc cuốn sách này ngay bây giờ, tại đây:

BẠN NHẤN VÀO ĐÂY để tới trang tải về.

Khu vực này chỉ dành cho thành viên, bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

Tặng bạn cuốn eBook: "Để không MẤT thêm một KHÁCH HÀNG nào nữa"