Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

Thay đổi cuộc sống với nhân số học: Hành trình khám phá con số để giải mã cuộc đời

“Hãy nhận thức về bản thân, rồi ngươi sẽ biết về vũ trụ và về Thượng Đế”, câu ngạn ngữ cổ từng nói. Hãy để cuốn sách này trở thành người bạn đồng hành thân thiết trên hành trình khám phá chính mình và thế giới này.

Cuộc đời mỗi chúng ta đều gắn liền với những con số, cho dù bạn có nhận ra ý nghĩa của nó hay không. Từ ngày, tháng, năm sinh đến số điện thoại, số xe, số nhà… mỗi dãy số như những con đường đưa chúng ta đến những điểm dừng chân khác nhau. Dù số phận của bạn ra sao, thì những con số đó cũng đi theo ta đến suốt cuộc đời. Vậy làm sao để giải mã những chuỗi sỗ này để hiểu hơn ý nghĩa mà “vũ trụ” đã gửi gắm đến mỗi người?

Cuốn sách “Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học” được MC Lê Đỗ Quỳnh Hương phát triển từ tác phẩm gốc “The Complete Book of Numerology” của tiến sỹ David A. Phillips sẽ cho chúng ta lời giải đáp.

Từ trước đến giờ, con người vẫn tìm rất nhiều cách để tìm hiểu bản thân mình. Từ chiêm tinh, sinh trắc vân tay, MBTI, các bài kiểm tra tâm lý về tính cách… mỗi một trường phái lại có một “mật đạo” riêng để bước vào thế giới cảm xúc và tâm linh bên trong. Với nhà toán học và thần học Pytago, mỗi con số là một loại tín hiệu, quan trọng là chúng ta có hiểu được thông điệp từ nó hay không. Ông từng nói “Sự tiến hóa là luật cuộc sống. Con số là luật của vũ trụ. Hợp nhất là luật của Đáng Sáng Tạo”. Mỗi con người sẽ có một con đường tiến hóa của riêng mình mà không ai giống ai. Nhân số học không bắt bạn phải đi theo một con đường nào, mà chỉ vạch ra các khả năng để bạn điều chỉnh lại cuộc sống của mình. Tinh thần đầy nhân văn “Đức năng thắng số” của cuốn sách ám chỉ sự chiến thắng số phận nằm ở đó.

Trong chuỗi bài giảng Youtube cùng tên với cuốn sách này có hàng triệu lượt xem, MC Lê Đỗ Quỳnh Hương đã giải thích tại sao các con số không “vô cảm, vô tri, vô giác” như chúng ta tưởng. “Các nhà khoa học theo trường phái Pytago đã nói rằng mỗi con số là một tần sóng rung, tương ứng với số vòng qua trong một giây. Như vậy là mỗi một con số sẽ có vòng rung riêng, mà trong đó một cành cây, ngọn cỏ, một cơ thể con người, một ý nghĩ, một cảm xúc, một mùi hương,… đều có những tần sóng rung nhất định, tương ứng với những con số nhất định”, cô cho biết. Một khi bạn đã tìm tần số của mình, bạn sẽ tìm thấy vị trí của mình trong thế giới.

MC Quỳnh Hương cho rằng mọi con số đều bình đẳng với nhau, đều ban tặng cho chúng ta những món quà này, nhưng lại thiếu vắng những phẩm chất khác. Trong chương 2, “Ý nghĩa các số tự nhiên dưới lăng kính nhân số học”, từng con số đều được nghiệm qua. Ba con số đầu tượng trưng cho 3 thể của con người: số 1 là số của thể chất, số 2 là của tinh thần, số 3 là của trí tuệ. Số 3 “là cánh cổng dẫn vào ý thức và những hiểu biết thuộc lý trí, sự tập trung của não trái cũng như trí nhớ. Số 3 có biểu tượng là hình tam giác, đại diện cho sự liên kết giữa thân-tâm-trí”. Chính sự hòa hợp giữa 3 thể này là mục tiêu tối thượng của mà Pytago truyền dạy trong ngôi trường của mình cách đây hơn 2600 năm. Các con số còn lại cũng có những ý nghĩa rất riêng. Ví dụ, số 4 là con số của óc thực tế, số 5 của tính kết nối và khát khao tự do, số 6 là sự sáng tạo và lan tỏa yêu thương, số 7 là bài học thực tế thông qua những tổn thất, số 8 là số của sự độc lập, trí tuệ và cảm xúc, số 9 là số của trách nhiệm, hoài bão và lý tưởng.

Sau khi hiểu ý nghĩa tâm linh của các con số này, dựa vào ngày sinh của mình, với sự hướng dẫn rất chi tiết và trực quan trong sách thì bạn có thể tự tính toán những chủ điểm chính của Nhân số học như Con số chủ đạo, Biểu đồ ngày sinh, Mũi tên cá tính. Từ đó, bạn có thể “đọc vị” rất nhanh bản thân và người khác, như điểm mạnh, điểm yếu của mình là gì, những ngã rẽ lớn trong đời của mình ra sao, đâu là giai đoạn bạn cần phải nỗ lực, sức khỏe, tiền tài, tình yêu… có khả năng sẽ đi về đâu.

Với “Bốn đỉnh cao” hay bốn đỉnh “Kim Tự Tháp”, bạn sẽ biết đâu là thời điểm mình sẽ trưởng thành, đâu là lúc mình đặt đỉnh cao trong sự nghiệp, đâu là khi “thiên thời-địa lợi-nhân hòa” gặp nhau để bạn dốc sức chuẩn bị chờ thời cơ đến.

Thông qua “Năm cá nhân”, bạn sẽ biết hiểu được chu kỳ 9 năm với những thăng trầm lên xuống như sóng thủy triều để lường trước rủi ro và đón đầu cơ hội. Trong chương cuối “Sức mạnh của tên riêng”, bạn sẽ nhận ra các chữ cái trong tên của mình đang tác động lên các sóng rung của cuộc đời mình như thế nào.

Làm người là luôn lạc lối. Khác với các đồ vật khi “xuất xưởng” sẽ luôn đi kèm với tờ hướng dẫn sử dụng, con người sinh ra mà không biết mình sẽ phải sống như nào cho đúng. Chúng ta loay hoay mãi với những câu hỏi lớn như “Tôi là ai? Đam mê của mình là gì? Ý nghĩa của cuộc sống này là sao?” và vì vậy thường đi lầm đường và phải trả giá đắt cho những sai lầm mình mắc phải. “Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học” sẽ như một chiếc la bàn hay định vị GPS giúp bạn định hướng tốt hơn nhờ việc cung cấp bộ công cụ giải mã các con số để bạn hiểu bản thân mình hơn.

“Hãy nhận thức về bản thân, rồi ngươi sẽ biết về vũ trụ và về Thượng Đế”, câu ngạn ngữ cổ từng nói. Hãy để cuốn sách này trở thành người bạn đồng hành thân thiết trên hành trình khám phá chính mình và thế giới này.

Khu vực này chỉ dành cho thành viên, bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

Mời bạn tham gia bình luận

[Bạn là người Kinh doanh, Bán hàng?]

Làm thế nào để tạo ra DANH SÁCH KHÁCH HÀNG và biết cách biến DANH SÁCH KHÁCH HÀNG thành TIỀN mà không phải mệt mỏi chạy theo quảng cáo và rất nhiều kiến thức tuyệt vời khác dành cho những người đang bán hàng Online/Offline.

Mời bạn tham gia ngay WORKSHOP KINH DOANH ĐỘT PHÁ, diễn ra Offline tại DG Training vào 14h Chủ nhật, ngày 23/6 tại Hà Nội.

Thời gian diễn ra chỉ còn

00NGÀY 00GIỜ 00PHÚT 00GIÂY Đã hết hạn