Mời bạn vào Group Zalo tặng eBooks miễn phí tại đây: https://zalo.me/g/aznvlu243

“Trí thông minh của sự tinh tế” – Vẻ đẹp đích thực toát ra từ cốt cách bên trong

Giỏi nắm bắt tâm lý người khác, không chỉ giúp chúng ta thành công trong công việc mà còn có được một cuộc sống và các mối quan hệ hài hòa, tốt đẹp hơn.

Đọc vị người khác chưa bao giờ là điều dễ dàng

Vì sao có những cô gái cuộc sống lúc nào cũng gặp may mắn, đi làm thì dễ dàng thăng tiến, về nhà thì được chồng yêu thương, gia đình thuận hoà chẳng cãi vã bao giờ? Tất cả là nhờ “Trí thông minh của sự tinh tế” cả đấy! “Trí thông minh” ấy không phải sẵn có trời sinh mà là do quá trình rèn giũa tạo thành.

Thành thật mà nói thì phụ nữ, ai mà chẳng muốn được yêu chiều? Nhưng đôi khi muốn được cưng chiều mà không khéo léo lại thành đòi hỏi. Đôi khi đặt ra những tiêu chuẩn cho các mối quan hệ, nhưng không biết cách diễn đạt sẽ thành thực dụng…

Thẳng thắn không xấu nhưng sống tinh tế sẽ tốt hơn rất nhiều. Khi có được “Trí thông minh của sự tinh tế” bạn sẽ biết:

Bộc lộ nhu cầu không có gì sai nhưng phải “đòi hỏi” làm sao mà người ta sẽ vui vẻ, tự nhiên thực hiện điều đó cho mình trong hạnh phúc.

Hiểu rõ bản thân, nhưng cũng hiểu rõ người bên cạnh. Biết yêu chính mình nhưng càng biết yêu thương người khác.
Có được hạnh phúc mà không quên đi lòng biết ơn. Được cưng chiều cũng sẽ không quên chăm sóc, quan tâm đến đời sống, tinh thần của người mình yêu thương.

Cuốn sách “Trí thông minh của sự tinh tế” sẽ giúp bạn hiểu rõ tâm tư người đối diện thông qua ngôn ngữ cơ thể, giao tiếp, ngoại hình, thói quen, sở thích… để từ đó có được những gì mình mong muốn và khiến những người xung quanh mình cũng cảm thấy hạnh phúc hơn, cuộc sống tốt đẹp, hài hoà hơn.

“Trí thông minh của sự tinh tế”: Cuốn sách giúp phụ nữ tìm thấy vẻ đẹp và “sức mạnh” đích thực toát ra từ cốt cách bên trong!

Về tác giả

Tô Mạn là nhà văn tự do, nhà tư vấn tâm lý. Tôn thờ sự thời thượng. Đề xướng quan điểm rằng phụ nữ không nên thỏa hiệp, uốn mình sống theo ý người khác, mà phải đặt ra yêu cầu với bản thân, khéo léo bộc lộ nhu cầu của mình, thể hiện vẻ đẹp nữ tính.

Một số tác phẩm tiêu biểu của Tô Mạn: “Phụ nữ với nội tâm mạnh mẽ đều có khí chất xuất chúng”; “Tâm lý học trong giao tiếp dành cho phụ nữ”; “Trí thông minh của sự tinh tế”.

Khu vực này chỉ dành cho thành viên, bạn vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên.


Chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!

BẠN ƠI ĐỪNG BỎ LỠ

Mời bạn tham gia bình luận

Làm thế nào để TĂNG DOANH THU cho NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE của bạn?